Xem bóng đá trúng Iphone 11, tại sao không?

Môn thể thao vua xưa nay vẫn giữ được độ hấp dẫn cũng như sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt là khi nền bóng đá Việt Nam những năm gần đây đang có sự phát triển vượt bậc.
Mới đây, ĐT Việt Nam đã xuất sắc giành được huy chương vàng ở cả 2 bộ môn bóng đá nam và bóng đá nữ. Để chúc mừng sự kiện đáng nhớ này, HL8 đã tổ chức rất nhiều những event trao quà tặng cũng như quay vòng quay may mắn để tìm ra chủ nhân của chiếc iphone 11 đắt giá.

Sự kiện nổi bật này được HL8 tổ chức tại 3 thành phố lớn đó là Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Sự kiện diễn ra rất thành công trong sự vui tươi, háo hức của người hâm mộ.
Hòa chung với chiến thắng của ĐT Việt Nam, HL8 đã trao hơn 10.000 phần quà tặng đến với các cổ động viên, người hâm mộ bóng đá cũng như HL8. Những phần quà mang giá trị tinh thần được trao tặng gồm có móc chìa khóa, áo Việt Nam và các thẻ tên. Những thành viên nhận được thẻ tên có thể truy cập vào trang web chính thức của HL8 để chơi game và nhận những phần quà khuyến mại đặc biệt. Bên cạnh đó, HL8 còn có những sự kiện tổ chức quay vòng quay may mắn để tìm ra chủ nhân của những phần quà vô cùng giá trị như một chuyến du lịch biển hay iphone 11 pro max và hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn khác.
Sự kiện trao quà và quay vòng quay may mắn đã diễn ra rất thành công và thu hút được rất nhiều sự quan tâm cũng như tham gia của người hâm mộ tại những địa điểm tổ chức sự kiện.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây