“Vua” Bóng Vàng Messi, báo chí thế giới nể phục

Đúng như nhận định của các chuyên gia soi kèo nhà cái HL8. Lionel Messi đã chiến thắng cả Van Dijk và Ronaldo trong danh hiệu cá nhân cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất hành tinh do tạp chí France Football trao tặng. Sau khi đoạt Quả Bóng Vàng thứ 6 trong sự nghiệp, siêu sao người Argentina khiến báo chí thế giới phải nể phục, mệnh danh là “Vua” Bóng Vàng. 

Lionel Messi nhận QBV thứ 6 – siêu kỷ lục vĩ đại

Cuộc đua danh hiệu “Quả bóng vàng” năm 2019 cuối cùng cũng đi đến hồi kết và người giành chiến thắng là Lionel Messi. Siêu sao người Argentina đã vượt qua hai ứng viên rất sáng giá khác là Virgil Van Dijk và Cristiano Ronaldo để có lần thứ 6 nhận danh hiệu do tạp chí France Football tổ chức. Đây là một kỷ lục mới của lễ trao giải “Quả bóng vàng”.

“Kỷ nguyên của Messi vẫn chưa có hồi kết. Siêu sao người Argentina chinh phục thành Paris với lần thứ 6 đăng quang danh hiệu “Quả bóng vàng”. Điều này đồng nghĩa với việc mọi người công nhận Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải trước. Chiến thắng giúp Leo vượt lên Ronaldo trong cuộc đua danh hiệu cá nhân”. Tất cả có trong bài viết “Messi sigue siendo el rey” – “Messi vẫn là Vua” trên tờ AS của Tây Ban Nha.

Cây viết Adam Bate của tờ Sky Sports cũng không ngần ngại khẳng định ngay trên tiêu đề bài bình sau lễ trao giải “Leo Messi xứng đáng nhận đăng quang Ballon d’Or: Anh ấy vẫn là hay nhất trên thế giới”.

“Trở thành một huyền thoại luôn là một thành tựu đáng nhớ trong cuộc đời mỗi con người. Điều ấy còn đặc biệt hơn khi bạn vẫn còn đang thi đấu. Lập kỷ lục cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh, đó chỉ có thể là Leo Messi.

“Mỗi khi Messi giành Bóng vàng, nhiều người lại cố tìm lý do để phản bác. Anh ta không vô địch Champions League, Anh ta không thể ghi bàn tại Anfield hay Van Dijk xứng đáng hơn… Trung vệ người Hà Lan đúng là đã có một mùa giải xuất sắc cùng Liverpool và đánh bại Messi tại Champions League.

Đối thủ cũng phải công nhận sự xuất sắc của Messi

Mặc dù đã có một mùa giải hoàn hảo, Van Dijk vẫn chưa thể hay hơn Messi. Bạn hãy nhớ rằng Ballon d’Or là danh hiệu dành cá nhân xuất sắc nhất và đó chỉ có thể là Messi. Ngay cả Van Dijk, người về nhì cũng phải công nhận điều đó. Messi vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.

Tiền đạo của Barcelona đã giành danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất” của FIFA trao tặng trước cả khi mùa giải bắt đầu. Và tại Paris đêm nay (2/12), Messi viết tiếp câu chuyện thần kỳ của mình khi có lần thứ 6 đăng quang danh hiệu ‘Quả bóng vàng’ do France Football trao tặng”.

Và theo các chuyên gia nhận định bóng đá HL8: Messi vẫn đang khiến giới hâm mộ túc cầu “phát cuồng” vì ma thuật với trái bóng. Siêu sao người Argentina hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu QBV do France Football trao tặng.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây