VEC FANTASY MAIN – ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM DỰ SEA GAMES 30 Ở BỘ MÔN ESPORT MOBILE LEGENDS: BANG BANG

Vào tháng 11 tới đây, Mobile Legends: Bang Bang sẽ kỉ niệm sinh nhật 1 tuổi tại Việt Nam. Đây cũng là giai đoạn mà các game thủ Việt Nam cực kỳ hy vọng rằng tựa game này sẽ mang lại vinh quang cho Việt Nam tại SEA Games 30 ở bộ môn eSports này.

Mobile Legends: Bang Bang là trò chơi điện tử thuộc thể loại game MOBA  với thể thức thi đấu 5-5 cổ điển. Đây là tựa game đã và đang gây sốt trên các bảng xếp hạng game MOBA trên toàn thế giới, được công ty VNG chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam vào tháng 11/2018.

Mobile Legends: Bang Bang chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam chưa đầy 1 năm.

Trước khi du nhập tại Việt Nam, Mobile Legends: Bang Bang đã là tựa game cực kỳ hot tại các quốc gia Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và sau đó lan rộng ra thị trường quốc tế. Tựa game này được nhiều game thủ đánh giá cao bởi trò chơi hấp dẫn, vẫn trung thành với lối chơi đã làm nên thương hiệu của game mobile, nhưng vẫn có những điểm độc đáo riêng thu hút người chơi.

Tại SEA Games 30 sắp tới được tổ chức tại Philippines vào tháng 11 năm nay, Mobile Legends đã trở thành  một trong những bộ môn eSports đầu tiên góp mặt tại đấu trường thể thao lớn nhất khu vực. Không còn nghi nghờ gì nữa, Mobile Legends giờ đã chính thức được công nhận như một môn thể thao thực sự, và là một trong những bộ môn mà người hâm mộ có thể đặt niềm tin sẽ mang về huy chương cho tổ quốc.

Theo đó, danh sách vận động viên eSports ở bộ môn Mobile Legends: Bang Bang đại diện Việt Nam thi đấu tranh huy chương tại SEA Games 30 chính thức được công bố. Đội tuyển gồm các tuyển thủ: Nguyễn Hồng Thanh, Phạm Văn Minh, Nguyễn Minh Hiếu, Phạm Văn Trường, Đinh Quang Nguyên và Lê Bá Thái (Huấn luyện viên). Đây chính là các tuyển thủ thuộc đội tuyển VEC Fantasy Main – Nhà vô địch của giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 3.

VEC Fantasy Main – Đại diện Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines.

Sau khi trở thành nhà vô địch của giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 3 và đại diện tham dự SEA Games 30, thì các tuyển thủ VEC Fantasy Main đã cùng nhau luyện tập để nâng cao kỹ năng, tìm hiểu về các đối thủ của mình và lên chiến lược thi đấu để đạt được thành tích tốt nhất.

Khoảnh khắc nâng cao chức vô địch của VEC Fantasy Main 360mobi Championship Series mùa 3.

Hiện đội tuyển này cũng vừa trở thành đại diện Việt Nam tham gia giải M1 – World Championship tại Malaysia vào tháng 11 năm nay. Hai niềm vui đến cùng lúc nên các tuyển thủ VEC Fantasy Main càng quyết tâm hơn và cực kỳ sung sức cho những sứ mệnh sắp tới. Mong muốn của các tuyển thủ Mobile Legends: Bang Bang nói riêng và tuyển thủ của các bộ môn eSport khác nói chung chính là tạo được tiếng nói trên đấu trường thể thao lớn nhất khu vực và khẳng định vai trò của eSports trong nền thể thao nói chung của Việt Nam.

SEA Games 30 tại Philippines lần này đánh dấu bước chuyển mình lớn của eSports khi có tới 6 bộ môn được đem vào thi đấu tranh chấp huy chương. Đây cũng là cơ hội để Mobile Legends Việt Nam nói riêng cùng các môn eSports khác nói chung khẳng định và nâng tầm vị thế của mình.

Mặc dù là đầu tiên tham gia một đấu trường eSports tầm cỡ khu vực nhưng người hâm mộ sẽ rất mong chờ VEC Fantasy Main đạt được thành tích cao nhất, làm nên niềm tự hào cho cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam cũng như nền thể thao điện tử nước nhà.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây