V.League: Lễ trao giải V.League Awards 2019

Tối qua (6/11) tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội) đã diễn ra buổi lễ trao giải V.League Awards 2019 nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể xuất sắc và có những đóng góp lớn cho nền bóng đá Việt Nam.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Ngọc Thiện – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL; ông Vương Bích Thắng – Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch thường trực LĐBĐ Việt Nam VFF; người lãnh đạo VFF qua mỗi thời kỳ; Lê Hoài An – Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam VFF; ông Nguyễn Trọng Hoài – Trưởng ban điều hành giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam; ông Park Hang Seo – HLV trưởng ĐT Việt Nam; các đại diện nhà tài trợ. Về phía báo chí, có Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú cùng với Phó Tổng biên tập Thạc Thị Thanh tới dự sự kiện.

V.League Awards 2019 là một sự kiện tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất trong mùa giải vừa qua. Hà Nội FC – nhà vô địch của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã được nhắc tên tới 2 lần với tư cách là đội vô địch Cúp Quốc gia và cũng là đội vô địch V.League.

Hà Nội FC là CLB đầu tiên lên ngôi vô địch V.League lần thứ 5 trong suốt 19 năm qua, CLB được Bộ trưởng bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện và các lãnh đạo Tổng cục TDTT, VPF, VFF trao chiếc cúp vô địch trong sự hân hoan của đông đảo người hâm mộ. Niềm vui chưa kết thúc mà còn được nhân lên gấp bội khi Nguyễn Quang Hải trở thành Cầu thủ xuaats sawcs nhất và Đoàn Văn Hậu nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

Giải HLV xuất sắc nhất được trao cho ông Chung Hae Soung với những nỗ lực đưa CLB TP.HCM vươn lên ngôi vị Á quân. Trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn của CLB TP.HCM cũng được góp mặt trong đội hình tiêu biểu của mùa này cùng với những cái tên quen thuộc như Quang Hải, Minh Vương, Hồng Quân, Văn Toàn, Nguyên Anh, Tiến Dũng, Tấn Tài, Văn Hậu, Văn Quyết hay Omar. CLB TP.HCM cũng được trao giải đội có mặt sân tốt nhất.

Tân vương hạng Nhất và là đội tân binh của V.League 2020, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng đã có dịp được nâng cao chiếc cúp vô địch mà CLB giành được trong mùa giải vừa qua.

Những cá nhân, tập thể khác tiếp tục được vinh danh tại Lễ trao giải V.League Awards 2019. Danh hiệu Vua phá lưới giải hạng Nhất thuộc về Nguyễn Xuân Nam (Phố Hiến), đồng Vua phá lưới V.League còn có Pape Omar (Hà Nội) và Bruno Cunha (Viettel). Trọng tài Hoàng Ngọc Hà là người nhận Còi Vàng tại V.League Awards 2019. Ngoài ra, 12 cầu thủ xuất sắc nhất từ 12 CLB và 14 cầu thủ ấn tượng của 14 CLB cũng đã được vinh danh trong sự trang trọng và tự hào sau những cố gắng, nỗ lực hết mình tại mùa giải vừa qua.

Bên cạnh sự ghi nhận và trao giải tới những cầu thủ, đội bóng tại V.League, V.League Awards 2019 cũng giành sự cảm ơn đến 12 Hội Cổ động viên bằng cách trao bảng danh vị cho đại diện các Hội CĐV CLB, gồm có: B.BD, HAGL, Hà Nội, Sài Gòn, Quảng Nam, SLNA, Sanna.KH, Than.QN, SHB Đà Nẵng, Viettel, TP.HCM, Thanh Hóa. 

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây