Trải nghiệm mới với League of Fishing Joy cực thú vị

Mới đây, HL8vietnam đã cho ra mắt những tựa game online mới hấp dẫn. Một trong số đó không thể không kể đến tựa game có vẻ đã quen thuộc với người chơi như League Hunting of Fishing Joy.
Giới thiệu League of Fishing Joy

League of Fishing Joy hay có thể gọi với cái tên thân thuộc đó là “Bắn cá”. Đây là một tựa game đã quá quen thuộc với cộng động người chơi game online. Tuy nhiên trong phiên bản mới của HL8 cũng đã có những thay đổi nhất định giúp người chơi có trải nghiệm thú vị hơn với trò chơi quen thuộc này.
Để chơi game, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản HL8 của mình. Sau đó bạn có thể nhấn vào “Chơi ngay” để bắt đầu chơi game.

Sau khi chuyển đến tab chơi game, bạn có thể thấy những lựa chọn cũng như bảng xếp hạng người chơi trên màn hình. Ở thanh công cụ phía trên cùng, bạn có thể mình đã đăng nhập cùng với số tiền của mình. Bên cạnh đó là những trợ giúp như “Tìm kiếm”, “Giúp đỡ”…
Để chơi game, bạn chọn một trong số những lựa chọn trên màn hình. Với mỗi lựa chọn như 0,1 Ocean, 2 Ocean hay 50 Ocean… thì bạn cần có số xu tối thiểu “Min Coins” tương ứng, nếu có đủ số xu tối thiểu thì bạn có thể chọn chơi.
Cách chơi League of Fishing Joy

Sau khi chọn, giao diện chơi game sẽ xuất hiện. Trên hình này bạn có thể thấy được:
Vị trí người chơi
Trước khi chơi, phần mềm sẽ giới thiệu cho bạn những nút tắt khi chơi. Đầu tiên là vị trí của bạn “You are here”, trong game có thể có nhiều hơn 1 người chơi, chính vì thế bạn cần ghi nhớ vị trí cố định của mình.
Cách chơi bắn cá
Để chơi game, rất đơn giản, bạn chỉ cần di chuột để di chuyển hướng bắn, phím Space chính là nút “bắn”. Với mỗi đạn bắn ra bạn sẽ mất đi số xu tương ứng với loại súng đó. Ở dưới mỗi súng sẽ có một con số chỉ số xu tương ứng với loại đạn bạn đang dùng. Số xu tương ứng gồm có 0,1; 0,2; 0,3… 1. Để tăng chất lượng đạn, bạn click vào dấu cộng, để giảm click vào dấu trừ hoặc sử dụng phím mũi tên lên/xuống (Increase/Reduce cannon) để điều khiển. Loại đạn có số xu lớn sẽ làm tổng số xu của bạn giảm nhanh hơn nhưng cũng cho hiệu quả bắn tốt hơn. Bạn cần cân nhắc dùng loại đạn nào cho phù hợp.
Khóa mục tiêu
Để khóa mục tiêu bắn, bạn có thể nhấn nút “D” rồi click vào mục tiêu muốn khóa, để hủy chế độ này bạn click vào một vùng trống (empty area). Ngoài ra có thể click chuột vào biểu tượng LOCK hiển thị phía bên phải màn hình rồi chọn mục tiêu, để hủy bạn lại click vào vị trí biểu tượng CANCEL.
Bắn tự động
Khi nhấn phím “S” hoặc click vào AUTO (phía dưới LOCK) trên màn hình, bạn sẽ kích hoạt chế độ bắn tự động.
Bắn nhanh
Sử dụng phím tắt “Q” để bắn nhanh khi chơi game.

Một số trợ giúp
Trên giao diện game vừa rồi bạn sẽ thấy những lựa chọn như “Back”, “Help”, “Audio”.

  • Back: Trở về giao diện chính
  • Audio: Điều chỉnh âm nhạc và âm thanh
  • Help: Một số chức năng và giải thích biểu tượng.


Trong “Help” bạn có thể chọn “Introduction” để xem lại các nút tắt trong game hay cách chơi game.

Chọn Fish-Odd để xem số xu được thưởng khi bắn được mỗi loại cá.

Điều chỉnh ấm thanh, âm nhạc trong “Audio”

Trong phần “Description” là những mô tả về những con cá đặc biệt, khác với cá thông thường. Đó là những con cá có mang một vòng trong bên ngoài với những màu sắc khác nhau, chúng sẽ cho bạn những điều đặc biệt.

Giao diện đẹp mắt, lối chơi đơn giản cùng những chú cá đầy màu sắc và còn đem lại cho bạn hàng nghìn xu chắc chắn sẽ giúp bạn có được những phút giây giải trí sau giờ làm việc căng thẳng. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng nhập và chơi ngay League of Fishing Joy tại HL8vietnam.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây