Tin tức mới nhất từ U23 Việt Nam: “Thanh Tịnh chấn thương nặng có thể vắng mặt tại trận đấu gặp U23 Triều Tiên ngày 16/1”

Thanh Tịnh cầu thủ được Huấn luyện viên Park Hang Seo tung ra sân với vai trò đảm nhận hậu vệ cánh trái trong trận hòa 0-0 với Jordan ngày 13/1 đang gặp phải chấn thương, khó lòng có thể tham gia trận đấu gặp Triều Tiên vào ngày 16/1.

Trong trận đấu gặp U23 Jordan, Thanh Tịnh mang áo số 2, đảm nhận vai trò hậu vệ cánh trái. Tuy nhiên, trong hiệp 1 dưới sự tấn công ráo riết và chọc khoét vào cánh trái đội tuyển Việt Nam, Thanh Tịnh dường như không đảm nhận được vị trí này và phải rời sân thay vào đó là Đình Trọng giúp thế trận đội tuyển Việt Nam cân bằng với đội tuyển U23 Jordan. Theo lời Huấn luyện viên Park Hang Seo, Thanh Tịnh đang bị chấn thương nặng vì vậy không thể tiếp tục thi đấu.
Theo một số thông tin, Thanh Tịnh gặp phải chất thương sau pha xoạc bóng nguy hiểm với một cầu thủ đội bạn U23 Jordan. Ngoài ra, Thanh Tịnh vừa phục hồi sau chấn thương tại Sea Games 30. Tình trạng chấn thương của Thanh Tịnh chưa được công bố chính thức, có thể đang chờ đợi kết luận từ bác sĩ. Nhưng khả năng Thanh Tịnh thi đấu là rất thấp.

Chiều ngày 15/1, đội tuyển U23 Việt Nam có buổi luyện tập tại BangKok trước khi ra sân gặp U23 Triều Tiên. Tuy nhiên, Thanh Tịnh không tham gia luyện tập, cầu thủ này ngồi buồn bã phía ngoài sân. Dường như chấn thương nặng làm anh không thể tham gia tập luyện hoặc đi bộ cùng bác sĩ.

Thanh Tịnh thuộc biên chế của đội tuyển SHB-Đà Nẵng, anh đảm nhận vai trò hậu vệ cánh trái từng đạt giải Vua phá lưới U17 quốc qua năm 2015, là tài năng trẻ với những biểu hiện rất tốt. Với chấn thương lần này của Thanh Tịnh, chắc chắn Huấn luyện viên Park Hang Seo phải có một phen đau đầu trong việc bố trí lại đội hình ra sân trong trận gặp U23 Triều Tiên. Vì Đoàn Văn Hậu không thể tham gia giải đấu, Thanh Tịnh dính chấn thương trong khi cầu thủ này là lựa chọn số 1 cho vị trí hậu vệ cánh trái. Trong trận đấu gặp Jordan, sau khi Thanh Tịnh rời sân, vị trí hậu vệ cánh trái được giao cho Ngọc Bảo cầu thủ mang áo số 6. Tuy nhiên, Ngọc Bảo là cầu thủ vị trí trung vệ, khả năng tấn công không thể so bì với Thanh Tịnh, tạo thêm nhiều khó khăn, áp lực cho đội tuyển Việt Nam. Vì trận đấu với U23 Triều Tiên là trận đấu đòi hỏi nhiều yếu tố tấn công, áp đảo đội bạn. Hy vọng, Huấn luyện viên Park Hang Seo đưa ra những quyết định sáng suốt, cùng với các học trò của mình mang về chiến thắng vẻ vang trong trận đấu tối nay. Và trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Triều Tiên được diễn ra vào lúc 20h15 trên sân vận động Rajamangala (Thái Lan). Mời quý vị khán giả đón xem.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây