Tin tức bóng đá Sea Games 30: U22 Indonesia toàn thắng, báo chí xứ Vạn Đảo nổ tưng bừng, xem nhẹ U22 Việt Nam

Theo những tin tức mới nhất mà các chuyên gia soi kèo bóng đá HL8 mới cập nhật. Khí thế của U22 Indonesia đang lên rất cao sau khi đã vượt qua được 2 thử thách khó khăn là U22 Thái Lan & U22 Singapore. Trong bối cảnh họ ở 2 lượt trận cuối của bảng B tại SEA Games 30 chỉ phải gặp các đại diện rất yếu đến từ Brunei và Lào, chỉ cần hòa được U22 Việt Nam là cơ hội đi tiếp của U22 Indonesia rất cao. Báo chí nước này không bỏ qua cơ hội để “nổ” tưng bừng. 

Báo chí xứ Vạn Đảo được dịp nổ tưng bừng

Báo chí và dư luận Indonesia lúc này cũng tỏ ra hết sức hứng khởi trước trận gặp U22 Việt Nam vào ngày 1/12 tới, không chỉ vì U22 Indonesia đang bằng điểm mà còn vì đã vượt qua những đối thủ mạnh. Hơn nữa, đội tuyển U22 của Indo còn đang nhận sự kỳ vọng lớn của người hâm mộ do bộ mặt bạc nhược của ĐTQG.

Với tựa đề “Nhìn vào đội hình U22 Indonesia này, U22 Việt Nam sẽ không muốn đá”, bài viết cho rằng U22 Việt Nam sẽ phải có sự chuẩn bị từ trước để có được lực lượng mạnh nhất trước khi đối đầu đội bóng đến từ xứ vạn đảo. – Tờ Superball đã “nổ” hết sức tự tin.

“Phía Việt Nam chắc chắn hiểu được ý nghĩa quan trọng của trận đấu này bởi một kết quả tốt sẽ giúp họ nắm quyền tự quyết bảng đấu. Họ đã phải xoay vòng lực lượng trong 2 trận vừa qua để chuẩn bị cho trận đối đầu với chúng ta” – Tờ báo này viết thêm.

Khí thế lên cao quyết đánh bại U22 Việt Nam.

Đội tuyển trẻ của xứ Vạn Đảo đang được kỳ vọng rất cao sẽ vô địch Sea Games 30. Có bài báo phân tích:

“Đây là thời điểm ít thuận lợi nhất cho U22 Việt Nam để gặp U22 Indonesia. Chúng ta không những đã thắng 2 đối thủ khó mà còn giữ sạch lưới, và sau trận đấu này chúng ta chỉ gặp 2 đội yếu hơn và gần như chắc chắn bị loại. U22 Việt Nam có thể có vài người từ đội tuyển quốc gia góp mặt, nhưng chúng ta đã vô địch giải U22 Đông Nam Á năm nay, trên mặt cỏ nhân tạo, và đánh bại chính Việt Nam ở bán kết”.

Tương tự, các đầu báo thể thao lớn khác của Indonesia cũng đang có sự lạc quan rất cao. Họ đánh giá việc vượt qua được U22 Thái Lan và U22 Singapore cho phép đội nhà có tâm lý thoải mái và tự tin hơn, và đánh giá rằng U22 Việt Nam “sẽ cảm nhận sự hồi hộp nhất định vì chưa rõ thực lực của chính mình khi đấu các đối thủ mạnh của bảng” – trích tờ Bola Skor.

Tuy nhiên, theo nhận định bóng đá của các chuyên gia soi kèo nhà cái HL8. ĐT U22 Việt Nam với những Quang Hải, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Đức Chính,… vẫn ở một đẳng cấp khác biệt. U22 Indonesia nhiều khả năng sẽ phải “ôm hận” ở trận đấu sắp tới đây.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây