Tin nóng ĐT Việt Nam – World Cup 2022: Trước thềm đại chiến UAE, Park Hang Seo loại 5 cầu thủ

Theo những tin tức mới được các chuyên gia nhận định bóng đá HL8 cập nhật. Để chuẩn bị cho cuộc đại chiến với UAE và Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 sắp tới đây. HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách thi đấu. Trong đó có 5 cái tên bị loại cũng không nhiều bất ngờ. 

HLV Park Hang Seo chốt danh sách tuyển Việt Nam

Ngày 11/11 vừa qua, HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang Seo đã chốt danh sách 25 tuyển thủ của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình lần lượt tiếp đón ĐT UAE (14/11) và ĐT Thái Lan (19/11) tại vòng loại bảng G – World Cup 2022.

Theo đó, 5 cái tên bị loại là: Ngô Hoàng Thịnh, Phạm Xuân Mạnh, Ngân Văn Đại, Nguyễn Việt Phong và Trần Văn Kiên.

Ngô Hoàng Thịnh luôn là một cầu thủ giỏi nhưng có lẽ không có duyên với ĐTQG. Lần trước, cầu thủ này lỗi hẹn tập trung do bệnh đau mắt, còn lần này, tiền vệ thuộc biên chế Tp.HCM lại bị rách cơ đùi trong một buổi tập.

Tương tự trường hợp Phạm Xuân Mạnh cũng khá đen đủi, cầu thủ này mới bị dập cơ trong buổi tập ngày 10/11 vừa qua và buộc phải trở về SLNA sau khi các bác sĩ người Hàn Quốc chuẩn đoán phải dưỡng thương ít nhất 1 tháng. 

Nếu như Hoàng Thịnh và Xuân Mạnh bị loại vì chấn thương thì Văn Đại, Việt Phong, Văn Kiên phải rời đội tuyển đơn thuần vì chuyên môn và khó khăn trong việc hòa nhập. 

Bổ sung các nhân tố trẻ

HLV Park Hang Seo được biết đến là người luôn ưu tiên và đào tạo nên những cầu thủ trẻ tài năng. Sau khi loại 5 cầu thủ ở tuyển Việt Nam, chiến lược gia Hàn Quốc đã ngay lập tức bổ sung 3 cầu thủ từ U22 Việt Nam gồm:  Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Trọng Hùng và Nguyễn Hoàng Đức.

Một ngày trước trận gặp UAE, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách chính thức của ĐT Việt Nam gồm 23 cầu thủ. Như vậy, thầy Park sẽ phải loại thêm 2 cầu thủ nữa.

Đặc biệt hôm 11/11 vừa qua, hai ngôi sao đang thi đấu ở châu Âu là Công Phượng và Văn Hậu đã trở về hội quân cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị đối đầu UAE hôm 14/11 tới đây. Trận đấu này hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn. 

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây