Tin Hot Ngoại hạng Anh: Pellegrini chính thức bị West Ham sa thải!

Theo những thông tin mới nhất được các chuyên gia soi kèo nhà cái HL8 cập nhật. Sau thất bại 1-2 ngay trên sân nhà trước Leicester City ở vòng 20, West Ham đã chính thức “trảm” hlv M. Pellegrini do chuỗi thành tích bết bát thua 7 trong 9 trận gần nhất tại Ngoại Hạng Anh. 

West Ham chơi bết bát, Pellegrini chính thức bị sa thải

Cụ thể, West Ham đã quyết định sa thải nhà cầm quân người Chile Manuel Pellegrini. Cựu HLV Man City bị trảm không lâu sau khi West Ham để thua Leicester City ngay trên sân nhà với tỷ số 1-2 ở vòng 20 Premier League.

Từ đầu mùa, West Ham chỉ thắng đúng 5 trận (thua 10, hòa 4). Chuỗi trận tồi tệ này khiến đội bóng London hiện xếp thứ 17 trên BXH với chỉ 1 điểm nhiều hơn nhóm đèn đỏ (19 so với 18).

“Thật thất vọng khi chúng tôi phải đưa ra quyết định này. Manuel Pellegrini là một người đàn ông rất tốt và lịch sự. Chúng tôi thực sự dễ chịu khi làm việc với ông ấy.

Tuy nhiên, đội bóng phải đưa ra quyết định để giúp West Ham trở lại đúng hướng với tham vọng của chúng tôi ở mùa giải này. 

“Thật thất vọng khi chúng tôi phải đưa ra quyết định này. Manuel Pellegrini là một người đàn ông rất tốt và lịch sự. Chúng tôi thực sự dễ chịu khi làm việc với ông ấy.Tuy nhiên, đội bóng phải đưa ra quyết định để giúp West Ham trở lại đúng hướng với tham vọng của chúng tôi ở mùa giải này. Chúng tôi phải hành động để giúp HLV mới có nhiều thời gian giúp đội bóng đạt được mục tiêu mà West Ham hướng đến”, trích thông báo chia tay HLV Manuel Pellegrini của đồng Chủ tịch của West Ham, ông David Sullivan.West Ham bổ nhiệm HLV Manuel Pellegrini vào năm 2018. Ở mùa giải đầu, nhà cầm quân Chile giúp đội bóng cán đích ở vị trí thứ 10 trên BXH Premier League nhưng gây thất vọng mùa này. Trước Manuel Pellegrini, hàng loạt HLV Premier League đã bị sa thải, mới nhất là ông Emery (Arsenal) và Marco Silva (Everton)…

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây