Tin Hot bóng đá 7/11/2019: Chấn động Napoli: Chủ tịch kiện cầu thủ, lên kế hoạch sa thải Ancelotti

Theo những tin tức mới nhất cập nhật ngày 7/11/2019, ở CLB Napoli đang xảy ra biến lớn. Chủ tịch đội bóng là ông De Laurentiis đã họp bàn với các luật sư để lên kế hoạch khởi kiện các cầu thủ của CLB. Đặc biệt, hlv C. Ancelotti nhiều khả năng sẽ sớm bị sa thải do tội “đồng lõa”.

Chủ tịch kiện cầu thủ của mình 

Tình hình mâu thuẫn trong nội bộ đội bóng Napoli đã đi quá xa đến nỗi không thể hóa giải. Nguyên nhân xuất phát từ phong độ kém cỏi của clb thời gian gần đây. Chủ tịch De Laurentiis được cho là đã “thiết quân luật” kể từ sau thất bại 1-2 trước AS Roma. Ông yêu cầu các cầu thủ của đội bóng phải tập trung trong trại huấn luyện và nghỉ tại cùng khách sạn để chuẩn bị cho trận đấu với Salzburg và Genoa. Như vậy, thời gian buộc phải sống trong “trại tập trung” kéo dài ít nhất khoảng một tuần và điều này vấp phải sự phản đối quyết liệt của các cầu thủ và cả hlv C. Ancelotti. 

Theo các chuyên gia nhận định bóng đá phân tích thì hình thức tập trung này được xem như kỷ luật các cầu thủ vì có thành tích thi đấu không tốt thời gian gần đây. Tuy nhiên đối với họ thì việc bị đối xử như những đứa trẻ khi phạm phải sai lầm là điều không thể chấp nhận được. Chính vì thế, mâu thuẫn giữa chủ tịch De Laurentiis và các thành viên trong clb ngày càng gay gắt và bị đẩy lên đỉnh điểm. 

Ancelotti có sớm bị sa thải?

Ông Ancelotti được cho là không đồng tình với quyết định này nhưng hứa sẽ vẫn chấp hành quy định. Tuy nhiên theo đài Kiss Kiss của Italia, chủ tịch De Laurentiis không cho rằng mình đang trừng phạt các cầu thủ. Mục đích của ông chỉ muốn giúp họ tăng tình đoàn kết và hiểu nhau hơn. 

Tuy nhiên sau trận hòa đáng thất vọng trên sân nhà trước Salzburg, chỉ có duy nhất hlv Ancelotti trở lại khu tập huấn, còn các cầu thủ đều trở về nhà. Họ chống đối lệnh tập trung của chủ tịch và tìm kiếm các luật sư để bảo vệ quyền lợi của mình chống lại clb. 

Vụ việc này đang khiến BLĐ Napoli vô cùng tức giận. Cùng với đó là lệnh ban hành cấm tiếp xúc với truyền thông, hlv Ancelotti cũng được cho là đã bỏ buổi họp báo sau trận đấu với Salzburg khiến clb Napoli phải chịu án phạt từ Uefa. Chủ tịch De Laurentiis buộc tội hlv trưởng phải chịu trách nhiệm về việc không triệu tập các cầu thủ, “đồng lõa” để họ không tới trại tập huấn. 

Tình hình căng thẳng leo thang đang khiến hlv Ancelotti sẽ sớm phải nhận trát sa thải. Rất có thể Napoli còn rơi vào khủng hoảng phong độ trong thời gian tới.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây