Thầy Park bênh vực Văn Hậu không thể về đá U23 châu Á

Theo những thông tin mới nhất được các chuyên gia soi kèo bóng đá nhà cai HL8 cập nhật. Trước những luồng thông tin tiêu cực nhắm vào Đoàn Văn Hậu khi không đá U23 châu Á. Mới đây, hlv Park Hang Seo đã lên tiếng bảo vệ trò cưng.

Thầy Park bênh vực Văn Hậu

U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên ở sân Thống Nhất chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020. Trước buổi tập này, chiến lược gia người Hàn Quốc đã có những chia sẻ về sức khỏe của các học trò và trường hợp của Đoàn Văn Hậu.

Chiến lược gia người Hàn cho biết: “Chiều nay, chúng tôi bắt đầu tập luyện tại TPHCM với mục đích chính là khắc phục những vấn đề còn chưa ổn. Đồng thời, đây cũng là thời điểm để BHL đánh giá trước khi quyết định đưa ra danh sách 23 cầu thủ dự VCK U23 châu Á 2020”.

HLV Park hang Seo chia sẻ, sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, các cầu thủ dính chấn thương như Quang Hải, Đình Trọng hay Tấn Sinh đều đã hồi phục. Hiện tại, U23 Việt Nam chỉ có duy nhất một người bị đau nhẹ, phải tập riêng là Thanh Thịnh. Mặc dù vậy, hậu vệ này sẽ sớm trở lại tập luyện bình thường trong những ngày tới.

Nói về trường hợp của Đoàn Văn Hậu, người không thể cùng U23 Việt Nam đá VCK U23 châu Á 2020, HLV Park Hang Seo cho biết: “Liên đoàn bóng đá Việt Nam và tôi đã ngỏ lời với SC Heerenveen, nhưng họ không đồng ý để Văn Hậu trở về bởi họ cần cậu ấy trong giai đoạn sắp tới.

Nếu có Văn Hậu, hệ thống phòng thủ của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020 sẽ chắc chắn hơn, khó thủng lưới. Nhưng, cậu ấy không về, đương nhiên chúng tôi sẽ có những gương mặt phù hợp để thay thế”.

Thầy Park nhận định về tình hình VCK U23 châu Á

Nhận định về các đối thủ ở bảng đấu, thầy Park cho hay: “U23 UAE là đối thủ mạnh ở Trung Đông khi có 4-5 tuyển thủ quốc gia nên đây không phải là đối thủ dễ chơi. U23 Jordan chơi thiên về thể lực và tính chiến đấu của họ rất mạnh mẽ. Chúng tôi không có nhiều thông tin về CHDCND Triều Tiên bởi họ là đội bóng khá kín tiếng”.

U23 Việt Nam sẽ tập ở TPHCM và lên đường sang Thái Lan dự VCK U23 châu Á 2020 vào ngày 1/1 năm sau. Trước khi bước vào tranh tài ở giải đấu này, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 2 trận giao hữu với Bình Dương (tại TPHCM) và U23 Bahrain (tại Thái Lan).

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây