Song hỷ tại Sea Game, chung vui cùng HL8

Hòa chung không khí chiến thắng tưng bừng của cả 2 đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam tại Sea Game 30, HL8 mới đây đã tổ chức rất nhiều những sự kiện lớn nhỏ nhằm chung vui cùng với các cổ động viên, người hâm mộ trên khắp cả nước.

Sea Game 30 đánh dấu sự thành công của nền bóng đá Việt Nam đối với cả đội tuyển nam và nữ. Ở bộ môn bóng đá nam, đội tuyển U22 của chúng ta đã rất nỗ lực để vượt qua những đối thủ đáng gờm như Singapore, đại kình địch Thái Lan và cuối cùng là Indonesia. Đối với ĐT nữ, đây đã là lần thứ 6 chúng ta giành được HCV ở sân chơi châu lục.
Thành tích ở Sea Game lần này đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc của bóng đá Việt Nam. Chúng ta hiện đang ở thời kỳ đỉnh cao đã vượt qua Thái Lan. Hiện tại, chúng ta là số 1 Đông Nam Á.
Tấm huy chương vàng đầu tiên trong lịch sử bóng đá, chúng ta đã phải chờ đến 10 năm mới có cơ hội vào chung kết Sea Game và nay đã giành được chiến thắng. Sự kiện này cần phải được ghi nhớ và ăn mừng trong thời gian dài sau đó. Để hòa chung không khí ấy, HL8 đã chính thức tổ chức các sự kiện tặng quà cho cổ động viên cũng như fan hâm mộ đội bóng. Sự kiện diễn ra tại rất nhiều nhà hàng cũng như quán ăn. Không chỉ vậy, người hâm mộ đến với sự kiện của HL8 còn có cơ hội quay thưởng với những giải thường có giá trị lớn vô cùng hấp dẫn.

Sự kiện đã diễn ra rất thành công tại nhiều địa điểm trên địa bàn Hà Nội. Chắc hẳn người hâm mộ đã tham dự sự kiện vẫn còn rất nhiều những cảm xúc với chiến thắng của ĐT Việt Nam cũng như với sự kiện hấp dẫn này của HL8.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây