SEA GAMES 30 : ĐỘI TUYỂN DOTA 2 VIỆT NAM LIÊN TỤC MẮC SAI LẦM NHƯNG VẪN CÒN CƠ HỘI VÀO CHUNG KẾT

Ngày thi đấu đầu tiên của Dota 2 tại SEA Games 30 đã diễn ra với kết quả thuận lợi cho đại diện của Việt Nam. Đội tuyển Dota 2 Việt Nam đứng nhất bảng A và tiến vào bán kết nhánh thắng gặp đội tuyển nước chủ nhà Philippines.

Đội tuyển Dota 2 Quốc gia Việt Nam đã có một ngày thi đấu cực kỳ xuất sắc khi đã đánh bại được đội tuyển Thái Lan cực kỳ mạnh để đốc chiếm ngôi đầu bảng A. Những gì mà các chàng trai của chúng ta thể hiện là vô cùng xuất sắc. Tuy nhiên thử thách sẽ là rất lớn đối với đội tuyển Việt Nam khi họ phải gặp đội tuyển của nước chủ nhà Philippines với toàn bộ thành viên là Team Adroit, đội tuyển vừa tham dự giải đấu MDL Chengdu Major thế giới và là ứn cửa viên nặng ký nhất cho tấm Huy chương Vàng ở bộ môn Dota 2.

Đối thủ của Việt Nam là Team Adroit cực kỳ mạnh của nước chủ nhà Philippines.

Ván 1:

Trong ván đấu đầu tiên, Việt Nam có được những con bài cực kỳ thuận tay cho các tuyển thủ. Tuy nhiên, chiến công đầu thuộc về phía chủ nhà Philippines khi mà 1 thành viên của đội tuyển Việt Nam đã có pha di chuyển hớ hênh và bị đối thủ bắt lại, tiêu diệt một cách nhanh chóng.

Trong thời gian đầu của ván đấu, rõ ràng đội tuyển Việt Nam thi đấu không bị lép vế quá nhiều so với một Philippines mạnh hơn chúng ta rất nhiều. Nhưng kể từ giai đoạn giữa trận trở về sau, đội tuyển Dota 2 Việt Nam bất ngờ thi đấu trùng xuống rõ rệt, chúng ta liên tục có những pha xử lý vô cùng khó hiểu, mắc sai lầm liên tục và để đối thủ áp đảo hoàn toàn thế trận.

Cuối trận là thời điểm bức tốc và hủy diệt mạnh mẽ của Philippines, đội hình khỏe và càn quét mạnh đã bóp nghẹt đội tuyển Việt Nam. Chúng ta buộc phải chấp nhận thất bại trong ván 1, tỷ số 1 – 0 cho Philippines.

Ván 2:

Sang ván đấu thứ 2, đội tuyển Dota 2 Việt Nam đã rút kinh nghiệm từ ván thua đầu tiền, nên đã thay đổi đội hình, khi quyết định chọn cho team một con bài có sức sát thương và có khả năng tạo sự đột biến trong những pha giao tranh tổng.

Đội hình của cả 2 đội tuyển.

Trong một pha giao tranh ở khu vực đường dưới, đội tuyển Dota 2 của Philippines đã có được chiến công đầu. Việt Nam có lẽ bị ảnh hưởng tâm lý khá nhiều, khi lần lượt các tuyển thủ của Việt Nam liên tục phải nằm xuống sau những pha tấn công của đối thủ. Lúc này thì rõ ràng mọi ưu thế đều đứng về phía Philippines.

Đội tuyển nước chủ nhà tạo ra được một thế trận áp đảo hoàn toàn, họ bóp nghẹt đội tuyển Việt Nam trong từng pha giao tranh. Chúng ta hoàn toàn thất bại trong các  pha phản kháng đành chấp nhận thất bại ở phút thứ 31, tỷ số chung cuộc của trận đấu là 2  – 0 cho Philippines.

Với trận thua này, đội tuyển Dota 2 Việt Nam sẽ có trận đấu tái ngộ với Thái Lan ở bán kết nhánh thua để tìm ra đội tuyển góp mặt ở chung kết tổng cùng với Philippines. Hi vọng đội tuyển Dota 2 Việt Nam sẽ giành được chiến thắng để góp mặt vào trận đấu cuối cùng.

Xem thêm tin nhanh Esports

Download WordPress Themes
Download Premium WordPress Themes Free
Download Nulled WordPress Themes
Free Download WordPress Themes
free online course
download micromax firmware
Free Download WordPress Themes
lynda course free download

KHÔNG Ý KIẾN

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây