PUBG GLOBAL CHAMPIONSHIP 2019: GEN.G LÊN NGÔI VÔ ĐỊCH MỘT CÁCH XỨNG ĐÁNG ĐƯA HÀN QUỐC NĂM THỨ HAI LÊN ĐỈNH THẾ GIỚI

PUBG Global Championship 2019 đã chính khép lại với chức vô địch một lần nữa thuộc về một đội tuyển đến từ Hàn Quốc, đó chính là Gen.G Esport.

Sau 12 vòng đấu với những trận đấu cực kỳ hấp dẫn và không kém phần khốc liệt, đội tuyển Gen.G Esport đến từ Hàn Quốc đã chính thức là nhà vô địch của giải đấu PUBG Global Championship 2019.  Họ phải cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ rất mạnh khác như Faze Clan, 4AM hay đội tuyển đồng hương OGN Entus Force,…

Đến với giải đấu PUBG Global Championship 2019,  Hàn Quốc có đến 6 đại diện góp mặt. Nhưng Gen.G là đội tuyển giành được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ lẫn sự chú ý của giới truyền thông, bởi họ chính là đội tuyển giàu thành tích nhất lịch sử.

Tuy nhiên những gì mà Gen.G thể hiện tại Vòng Bảng và Vòng Bán là không thật sự ấn tượng. Họ đạt được vị trí thứ bảy sau vòng bảng và hạng chín sau vòng bán kết, rõ ràng đây là một màn trình diễn với phong độ không hề tốt so với sự kỳ vọng của đông đảo của người hâm mộ.

Khi đã vượt qua vòng qua vòng bán kết và tiến vào vòng chung kết với sự góp mặt của 16 đội tuyển mạnh nhất, các chủ lực của Gen.G đã thật sự lên tiếng đúng lúc. Ngoài ra đó còn là lối chơi chiến thuật cực kỳ đúng đắn giúp cho họ có những chiến thắng và điểm số cần thiết để liên tục chiếm được ưu thế trên bảng xếp hạng sau mỗi vòng đấu.

Điểm số mà Gen.G dẫn trước các đối thủ còn lại là không hề xa, tuy nhiên 2 đội tuyển bám sát họ nhất là Faze Clan đến từ châu Âu và 4AM của Trung Quốc dù rất cố gắng nhưng vẫn là không đủ để vượt qua đại diện của Hàn Quốc bởi sự thi đấu chắc chắn mà Gen.G mang lại nên họ không để đánh rơi những điểm số quan trọng. Vòng đấu cuối cùng, đại diện Hàn Quốc đã giành được top 4 với 10 kills  và ghi được điểm số là 14, qua đó dập tắt mọi hi vọng của team Faze Clan, khi đây là đội tuyển luôn có số điểm số rất sít sao với Gen.G trong phần lớn ngày thi đấu.

Điểm số chung cuộc của giải đấu.

Tổng kết ngày thi đấu chung kết, Gen.G đã giành được 111 điểm, lên ngôi vương của  PUBG Global Championship 2019  với số tiền thưởng mà họ nhận được là 2 triệu USD tương đương ~46,2 tỉ VNĐ.

Giây phút lên ngôi vô địch của Gen.G.

Như vậy, Gen.G đã giúp Hàn Quốc thêm một lần nữa khẳng định vị thế số một của mình ở bộ môn PUBG với hai chức vô địch tại các giải đấu lớn nhất năm.

Xem thêm tin nhanh Esports

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây