PUBG GLOBAL CHAMPIONSHIP 2019: ĐẠI DIỆN VIỆT NAM STING DIVINE ESPORTS XUẤT SẮC TIẾN VÀO BÁN KẾT

Sting Divine Esports đã có được 2 lần Top 1 tại giải đấu lớn nhất của bộ môn PUBG, đây là lần đầu tiên 1 đại diện của PUBG Việt Nam đạt được thành tích ấn tượng như vậy. Với sự xuất sắc đó, Sting Divine Esports đã hiên ngang tiến vào vòng Bán kết PUBG Global Championship 2019 ở nhánh thắng và nuôi hy vọng lớn để lập thành tích mới mà PUBG Việt Nam chưa bao giờ đạt được.

PUBG Gobal Championship 2019 chính là giải đấu Chung Kết Thế Giới của PUBG, đây chính là sự kiện được cộng đồng fan hâm mộ trên khắp thế giới của tựa game này mong chờ. Giải đấu được tổ chức trên đất Mỹ với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2.000.000 USD. Đây cũng là con số tiền thường kỷ lục trong lịch sử các vòng chung kết PUBG được tổ chức.

Ngày 10/11, đại diện duy nhất của PUBG Việt Nam – Sting Divine Esports đã có những trận đấu khởi đầu ở bảng 2. Những chàng trai của chúng ta đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc trước những đối thủ rất mạnh cùng bảng.

Đại diện Việt Nam – Sting Divine Esports thi đấu vô cùng ấn tượng.

Trong round đấu thứ 2, Sting Divine Esports đã có những pha di chuyển vô cùng thông minh khiến đối thủ không tài nào bắt được và hạ gục. Nhờ vậy họ giữ được người cho đến vòng cuối cùng để dễ dàng hạ gục 4AM để có được “Winner! Winner! Chicken dinner!” với 4 kill. Đây là lần đầu tiên Sting Divine Esports đứng trên đỉnh của một vòng Chung kết thế giới của PUBG.

Trong round đấu thứ 5, một lần đại diện của chúng ta áp dụng những chiến thuật di chuyển độc đáo và cực kỳ hợp lý. Sting Divine Esports với những pha chia người nhằm kiểm soát bản đồ và khả năng đoán bo của họ vô cùng chuẩn xác. Được vòng bo ủng hộ nên Sting Divine Esports đã liên tục hạ gục các đối thủ và có được tới 10 kill cùng Top 1 lần thứ  2 tại PUBG Gobal Championship 2019.

Lần đầu tiên có 1 đại diện Việt Nam đạt được thành tích 2 lần top 1 ở Chung kết thế giới.

Với hai lần đạt được Top 1 Sting Divine Esports giành được 43 điểm và xếp thứ 6 chung cuộc tại Bảng 2. Đại diện Việt Nam chính thức thẳng tiến vào Bán kết PUBG Gobal Championship 2019 ở nhánh thắng và có cơ hội lớn để nâng cao thành tích cho Việt Nam trên bản đồ PUBG thế giới.

Sting Divine Esports ở vị trí số 6 chung cuộc sau vòng bảng.

Vòng Bán kết của Chung kết thế giới PUBG 2019 sẽ diễn ra từ ngày 16-18/11. Những đội xuất sắc hơn sau đó sẽ tiến vào Vòng Chung kết sẽ diễn ra trong hai ngày 24-25/11.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây