Những vị tướng thích hợp cho việc đấm Sett ‘Không trượt phát nào’

Sett hiện tại đang là vị tướng cực mạnh của khu vực đường trên khi luôn trên kèo hầu hết các Đấu Sĩ, tuy nhiên vẫn có những cái tên trong LMHT mà gã ‘giang hồ xịn’ này cũng phải sợ một phép.
Renekton

Sức mạnh lớn nhất mà Sett có khi đi đường cũng như đánh nhau nhỏ lẻ chính là lượng khiên khổng lồ có được từ chiêu W – Cuồng Thú Quyền, nó tương đương với 50% lượng máu tối đa của hắn. Kết hợp cùng với điểm Chốt Chặn Cuối Cùng thì Sett có thể sẽ tồn tại rất lâu ở một ngưỡng máu thấp thế nhưng vẫn cực kì khó nằm xuống, tuy nhiên khi phải đối đầu với Renekton thì có lẽ gã Đại Ca này chắc chắn sẽ phải chơi nhún nhường nếu như không muốn mình bị sốc chết mà chưa kịp nói gì.
Nguyên nhân xảy ra điều đó đến từ chiêu W – Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn của Renekton nếu được cường hóa sẽ có được hiệu ứng có thể phá toàn bộ các lớp khiên của mục tiêu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Sett sẽ bị mất đi một nửa sức mạnh nếu như đối đầu với con cá sấu này, bằng chứng là gã “Giang hồ xin” này chỉ có được 47,74% tỉ lệ thắng mỗi khi đối đầu với Renekton, trong khi winrate trung bình của hắn ta là khoảng 50%.
Kayle

Thật bất ngờ khi mà Kayle lại là vị tướng khiến Sett ngại nhất mỗi khi phải đối đầu, ít nhất là trên những con số. Theo như thống kê của Op.gg, tỉ lệ thắng của Sett mỗi khi gặp Kayle còn xuống thấp hơn nữa so với khi gặp Renekton, con số đó chỉ dừng lại ở 39,94% mà thôi. Điểm mạnh nhất của Sett chính là đánh nhau cận chiến cũng như dồn ép đối thủ, tuy nhiên Kayle lại có một lối chơi vô cùng an toàn đó là farm từ xa với Q và E để đợi cấp 6.
Và khi Kayle cũng hóa thành tướng đánh xa rồi thì có lẽ Sett chẳng thể nào chạm được vào cô nàng này, mà khi không thể tiếp cận và hạ gục được Kayle sớm thì chỉ khiến cho vị tướng này có thể farm thoải mái và từ đó tăng tiến sức mạnh sớm hơn mà thôi.
Teemo

Thông thường thì Teemo là sự lựa chọn dùng để troll là chính ở trong LMHT, tuy nhiên với trường hợp phải đối đầu với Sett thì đây chắc chắn là một tướng khắc chế cực kì tốt. Tương tự Kayle, Teemo gần như không bao giờ để cho Sett chạm tới mỗi khi hắn ta có ý định tiến lên đánh nhau khi mà bản thân tốc độ chạy của tướng này đã vô cùng tốt.
Kể cả Sett có chạm được vào thì những đòn đánh tay của Sett cũng sẽ trở nên vô dụng khi gặp phải khả năng làm Mù từ Q – Phi Tiêu Mù. Chính điều đó khiến Sett không hề có một tỉ lệ thắng khả quan khi phải đối đầu với Teemo, nhỉnh hơn Renekton một chút, với Teemo con số đó là 48%. Bên cạnh những vị tướng đã kể trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những con bài đặc thù ví dụ như Mordekaiser, Ornn để có thể khắc chế lại Sett một cách cực kì hiệu quả.

Download Best WordPress Themes Free Download
Download WordPress Themes
Download Nulled WordPress Themes
Premium WordPress Themes Download
udemy course download free
download huawei firmware
Download Premium WordPress Themes Free
free online course

KHÔNG Ý KIẾN

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây