Messi nhận Quả Bóng Vàng thứ 6, Ronaldo không đến dự, Vậy CR7 đi đâu?

Giải thưởng Quả Bóng Vàng danh giá do France Football trao tặng vẫn thường đồn đoán về người chiến thắng mỗi năm. Tuy nhiên trước các buổi lễ vinh danh, người ta hay nhìn vào những ai vắng mặt để biết chắc siêu sao nào sẽ đoạt giải thưởng danh giá này. Đúng như dự đoán của các chuyên gia soi kèo nhà cái HL8, Ronaldo đã không có mặt tại Paris năm nay, bởi CR7 không thể cạnh tranh nổi với Messi và Van Dijk. 

Ronaldo vắng mặt tại Gala trao giải QBV tại Paris

Với buổi gala của France Football tại Paris, Pháp, một nhân vật quan trọng và tầm cỡ đã không xuất hiện khiến người hâm mộ nhanh chóng đoán ra một phần kết cục của lễ trao giải Quả bóng Vàng. Cristiano Ronaldo có thói quen không đi dự những buổi lễ trao giải mà anh không đoạt giải nào và sau khi đã vắng mặt ở lễ trao Quả bóng Vàng 2018, CR7 lần này cũng lại không xuất hiện.

Trên thực tế năm ngoái cả Messi và Ronaldo đều đã không dự lễ trao giải QBV 2018 của France Football, khiến dư luận không ít người công kích họ là thiếu sự tôn trọng với giải thưởng cả hai khi đó đều đang giữ kỷ lục về số lần đoạt được.

Trong khi Ronaldo gây chú ý vì vắng mặt, sẽ có một số người biết được sự hiện diện của Antoine Griezmann ở buổi lễ dù anh thậm chí còn không ở trong top 10. Điều đó chứng tỏ rằng Griezmann và Messi không có vấn đề gì với nhau, sau những tin đồn cho rằng họ có mâu thuẫn ở Barcelona.

CR7 đã ở đâu?

Cũng trong buổi tối 2/12, song song với lễ trao giải QBV của France Football, một lễ trao giải khác đã diễn ra tại Milan, Italia là Gran Gala Calcio. Ronaldo đã có mặt tại đây để nhận giải thưởng dành cho các cầu thủ xuất sắc thi đấu tại Serie A. CR7 nhận được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Serie A của mùa giải 2018/19, và đồng thời chia sẻ danh hiệu Tiền đạo xuất sắc nhất mùa giải với Duvan Zapata và Fabio Quagliarella.

Sự vắng mặt của Ronaldo đã khiến trung vệ Virgil Van Dijk, người đoạt Quả bóng Bạc, khi được một phóng viên hỏi về việc này đã cười cợt đáp lại: “Sao thế, tôi tưởng anh ấy là đối thủ tranh giải của tôi cơ mà?”. 

Lời “cà khịa” của Van Dijk hẳn sẽ khiến không ít fan của CR7 “nóng mặt”. Mọi tin tức bóng đá hot nhất sẽ liên tục được các chuyên gia nhận định bóng đá HL8 cập nhật trên trang chủ. 

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây