LMHT: Top 5 tướng đi rừng hàng đầu cuối mùa giải 2019

Danh sách những vị tướng rừng đã bắt đầu ổn định sau những thay đổi của giai đoạn Tiền mùa giải LMHT. Vậy top 5 vị tướng xuất sắc nhất gồm những ai?

5.Master Yi

Đã lâu rồi Master Yi mới leo lên top đầu, một vài thay đổi mới đây đã khiến vị tướng này thăng hạng rõ rệt cùng với đó là tỷ lệ thắng lên tới 50,79%. Dù không được nhận bất cứ buff trực tiếp nào thế nhưng một vài sự chỉnh sửa lỗi và kết hợp xu hướng tập trung farm trong meta rừng cũng khiến Master Yi lấy lại vị thế.
Điểm mạnh của tướng này là khả năng lặng lẽ farm rừng ngay đầu game, thăng cấp và lên trang bị trước giai đoạn giữa và cuối game với một lượng sát thương khổng lồ. Trước đây, Yi cũng phụ thuộc nhiều vào người đi đường để nắm quyền kiểm soát rừng, nhưng hiện tại, Master Yi chỉ việc farm mà chẳng gặp một mối đe dọa nào.

  1. Shaco

Sức mạnh của Shaco chủ yếu là từ sự thay đổi mà trong phiên bản 9.20 ở trước đó, nó khiến Shaco trở thành lựa chọn hấp dẫn cho việc đi rừng. Kể từ đó, người chơi đi rừng đã thêm hắn vào bể tướng và thể hiện sự áp đảo trong giai đoạn Tiền mùa giải.

4.Elise

Một trong số những tướng rừng có sát thương phép tốt nhất ở phiên bản hiện tại là Elise – Nữ Hoàng Nhền Nhện. Elise không giống các tướng khác ở danh sách này, Elise luôn góp mặt ở meta rừng trong rất nhiều mùa giải nhờ có sức mạnh ở đầu game và tiềm năng gank hay băng trụ tuyệt vời. Dù không xuất sắc khi dọn quái rừng nhưng Elise phát triển mạnh với tình trạng rừng hiện tại khi các tướng khắc chế được cô đều đã bị nerf.

3.Olaf

Bãi quái rừng hồi nhanh hơn cũng như Rồng nguyên tố yếu hơn ở đầu game chính là một meta hoàn hảo cho Olaf. Sự linh hoạt có được ở Olaf trong meta Tiền mùa giải đã được thể hiện rõ ràng từ những con số như 51,54% tỉ lệ thắng hay 25,05% tỉ lệ cấm. Điều đó đã đưa hắn vào tier S ở phiên bản 9.24b.
Tốc độ đánh tăng lên từ nội tại Điên Cuồng cùng với sát thương AoE nhờ Q – Phóng Rìu cũng cho phép Olaf có thể dọn quái rừng chỉ sau một nốt nhạc, nhờ đó mà dẫn trước về vàng cũng như kinh nghiệm. Gần đây, Olaf thậm chí còn mạnh hơn nếu so với thay đổi về thời gian hồi sinh quái rừng. Trên hết, W – Rìu Máu giúp hắn solo ăn Rồng từ sớm, nhanh hơn rất nhiều vì đã giảm sức mạnh của Rồng ở đầu game.

5. Ekko

Tiềm năng đi rừng của Ekko đã nâng lên đáng kể sau những buff nhận được với chiêu E – Biến Chuyển Pha và R – Đột Phá Thời Gian trong phiên bản 9.16 trước đó. Sau đó, hắn ta tiếp tục nhận đươc buff với chiêu W – Lưỡng Giới Đồng Quy trong phiên bản 9.18, cùng với sự ra mắt của bộ trang phục True Damage giúp tăng tỉ lệ chơi của hắn ta lên rất nhiều.
Kết hợp những yếu tố này, ta có quân bài Ekko có thể đi rừng với tỉ lệ chiến thắng 51,74%, tỉ lệ cấm lên đến 27,18%. Đó là chưa kể đến khả năng dọn quái nhanh, khả năng thiết lập gank hoàn hảo và chiêu cuối tuyệt vời.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây