LMHT: Dragon B đã hoàn thành thử thách 2 ngày leo từ unrank đến Thách Đấu

Hiện tại, anh chàng hot streamer của LMHT Dragon B lại tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý khi vừa chinh phục một thử thách rất khó nhằn khác mang tên “2 ngày lên Thách Đấu”.

Có lẽ cái tên “boy-one-champ Aurelion Sol” Dragon B giờ đây đã không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ LMHT Việt. Từng nổi đình nổi đám ở giai đoạn cuối năm 2019 và đầu năm 2020 với hàng loạt những thử thách leo rank hóc búa, streamer này hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả, và đã trở thành cái tên được bàn tán xôn xao ở khắp các trang MXH.

Mới đây, anh chàng lại một lần nữa gây sốt với một tuyên bố nhận kèo “2 ngày leo lên Thách Đấu máy chủ Việt, thắng nhận 20 triệu, thua sẽ đi dọn rác quanh khu vực Quận 4 (Thành phố Hồ Chí Minh) trong 3 ngày.”
Ngay cả những tuyển thủ chuyên nghiệp thì việc leo hạng Thách Đấu giờ đây cũng chẳng phải một hành trình dễ dàng, nhưng Dragon B thậm chí còn rất tự tin rằng mình sẽ đạt được mục tiêu này chỉ trong vỏn vẹn có 2 ngày, và thực tế là anh đã thực hiện thành công thử thách này, leo đến bậc Xếp hạng Thách Đấu với tổng số hơn 40 trận thắng từ 30/1 đến 2/2.

Ngoài ra, việc duo với Spot – là một cựu tuyển thủ chuyên nghiệp cũng là một lợi thế giúp cho Dragon B leo rank có phần dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, chúng ta cũng phải nhìn nhận rằng anh chàng này đang chơi hoàn toàn đúng với bản “giao kèo”, điểm Elo của tài khoản Bi M4x cho dù có cao đến đâu thì thực sự thì tài khoản này đúng là vẫn còn “Unrank” khi chưa chơi Xếp hạng ở mùa giải này, trong khi đó giao kèo của Dragon B cũng không hề cấm việc anh duo với những người chơi khác.
Bên cạnh đó, việc leo rank từ đầu mùa cũng giúp cho game thủ này leo Thách Đấu một cách dễ dàng, từ hạng Cao Thủ lên Đại Cao Thủ rồi đến Thách Đấu trong giai đoạn này cũng không đòi hỏi quá nhiều điểm rank.


Trước đó, đầu năm 2020, hot streamer này cũng đã gây bão với thử thách 150 trận thắng liên tiếp với vị tướng tủ của mình là Aurelion Sol. Dù không thể đạt được mục tiêu này thế nhưng anh chàng cũng đã xác lập kỷ lục mới của bản thân với cột mốc 110 trận thắng liên tiếp.

Vào thời điểm đó, cộng đồng game thủ cũng đã nổ ra rất nhiều tranh cãi về việc Dragon B có sử dụng chiêu trò smurf để có thể dễ dàng leo rank hay không. Tuy nhiên, sau những lời bàn tán thì hầu hết người chơi LMHT đều đồng tình rằng kể cả có “kịch bản” hay chiêu trò gì đi chăng nữa thì Dragon B vẫn đang từng bước trở thành một Creator Gaming đáng xem nhất ở thời điểm hiện tại.


Trở lại với thử thách “2 ngày từ Unrank lên Thách Đấu”, sau khi DragonB giành được phần thưởng 20 triệu, anh cũng ngay lập tức thông báo ngay kế hoạch sử dụng số tiền này như một phần quỹ cho chuyến từ thiện mà anh cùng một số bạn bè khác sắp thực hiện. Bởi vậy, cho dù dù thử thách này chưa thể làm hài lòng được những game thủ khó tính, nhưng với mục đích phát sinh có nghĩa cử cao đẹp của nó, Dragon B vẫn xứng đáng được nhận những lời tán dương từ cộng đồng LMHT Việt.

Download WordPress Themes
Premium WordPress Themes Download
Download Nulled WordPress Themes
Download Premium WordPress Themes Free
free download udemy course
download lava firmware
Download WordPress Themes
udemy free download

KHÔNG Ý KIẾN

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây