LMHT: 10 sự khác biệt tạo nên đẳng cấp của những người chơi ELO cao (P.1)

Nhiều người chơi LMHT muốn tự cải thiện bản thân cũng như nâng cao Elo của mình. Đáp án đôi khi là tinh thần và sự nâng cao kĩ năng cá nhân. Thế nhưng, có một vài chiến thuật rất đơn giản sẽ giúp bạn đưa trò chơi lên một tầm cao mới.

 1. Tranh chấp Cua Kì Cục
  Cua Kì Cục sẽ mang lại ít nhất là 115 kinh nghiệm, nó ngang với bùa Xanh/Đỏ, nhiều hơn Chim/Sói. Nó còn cung cấp một tầm nhìn miễn phí trong 90 giây và cũng là quái rừng duy nhất sẽ không khiến bạn chết khi cố tấn công nó.
  Điều này khiến Cua Kì Cục không chỉ có giá trị khi đi rừng mà còn xứng đáng để người đi đường trợ giúp nên tranh chấp nó. Điều đó đồng nghĩa nó đáng giá để bạn có thể bỏ qua Lính Xe Pháo nếu như bạn cứu được người đi rừng và tiêu diệt đối phương. Lăn cầu tuyết và kiểm soát bản đồ luôn luôn là ưu tiên của những người chơi Elo cao.
 1. Ưu tiên giao tranh tổng
  Cũng như Cua Kì Cục, những người chơi Elo cao luôn ưu tiên giao tranh tổng hơn việc cố farm thêm lính hoặc cố bào khiên trụ. Nói thế không nhất thiết bạn phải liên tục tập trung và cố gắng để giao tranh. Mỗi khi bạn thấy giao tranh tổng được mở bởi đồng đội hay đối thủ mở giao tranh thì điều cần làm là lập tức bỏ qua việc bạn đang làm mà di chuyển đến cuộc chiến. Bị hạ gục là bất lợi lớn nhất ở LMHT và nếu bạn có thể ngăn chặn bản thân hay đồng đội nằm xuống thì bạn nên cố làm hết sức mình.
 2. Chia đường để farm
  Ở nhiều bậc rank, người chơi có một thói quen kì quặc đó là tập trung hết ở đường giữa và cố đẩy đường cùng nhau. Nghe có vẻ là ý tưởng tốt, nhưng rất khó để phá hủy trụ địch và kết quả họ bị mất lượng lớn vàng, kinh nghiệm ở làn đường cánh.
  Thay vào đó, nên cử ba người đi đường mà có đợt lính lớn nhất thay vì sẽ tụ tập team để tối đa lợi ích nhận được. Ở các bậc rank cao, người chơi sẽ hiểu rằng dù đây là trò chơi tập thể thế nhưng việc cùng farm một đợt lính thì rất lãng phí thời gian.
 3. Xoay quanh các mục tiêu lớn
  Hãy theo dõi thời gian của Rồng, Baron và cả Cua Kì Cục. Đôi khi, người ta bị lôi kéo vào farm trong một thời gian quá dài hay harass đối thủ quá nhiều mà không biến về để tăng lợi thế của mình thành những món trang bị và mắt. Điều này cũng dẫn đến kết quả là họ bị thiếu kiểm soát với những mục tiêu quan trọng. Người chơi Elo cao sẽ biết khi nào nên ngừng farm và truy đuổi tướng địch để có thể bảo đảm tối đa hóa những cơ hội ăn những mục tiêu lớn.
 1. Kiểm soát tầm nhìn ở sông
  Tranh chấp với Cua Kì Cục rất quan trọng, tuy nhiên chưa phải là tất cả. Một người chơi giỏi sẽ hiểu rằng kiểm soát tầm nhìn đồng nghĩa với kiểm soát tác động từ roam và có khả năng hạn chế giao tranh bất lợi. Có nhiều cách để có thể tiếp cận làn đường hai bên cánh cũng như thiết lập một pha gank bất ngờ. Nếu như bạn kiểm soát được tầm nhìn ở sông thì bạn có thể hạn chế tối đa số lần nằm xuống và thậm chí có thể phản gank và giành thêm lợi thế.
Premium WordPress Themes Download
Download WordPress Themes Free
Download Best WordPress Themes Free Download
Download Nulled WordPress Themes
lynda course free download
download karbonn firmware
Download Best WordPress Themes Free Download
online free course

KHÔNG Ý KIẾN

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây