LIÊN QUÂN MOBILE: XUÂN BÁCH CỦA TEAM FLASH ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ TUYỂN THỦ MVP CỦA GIẢI ĐẤU AIC 2019

Team Flash đã có một năm cực kỳ thành công ở Liên Quân Mobile khi bổ sung thêm một chức vô địch vào bộ sưu tập danh hiệu đồ sồ của đội tuyển. Đồng thời tuyển thủ Xuân Bách cũng đã được bình chọn là tuyển thủ xuất nhất giải đấu với danh hiệu MVP của AIC 2019.

Vào ngày 24/11 vừa qua, trận đấu cuối cùng của vòng Chung kết AIC 2019 để tìm ra nhà vô địch đã được diễn ra tại BangKok giữa 2 đội tuyển mạnh nhất tại giải đấu:  Team Flash vs  Buriram United. Trước trận đấu nhiều khán giả và giới chuyên môn nhận định đây sẽ là cuộc đụng đồ đầy hấp dẫn và kịch tính trong từng pha giao tranh giữa đại diện số 1 Việt Nam với đội tuyển nước chủ nhà.

Nhưng những gì diễn ra thực tế không phải vậy, khi Team Flash hoàn toàn nắm thế chủ động trong 3 ván đầu tiên, Buriram United chỉ có 1 ván thắng danh dự duy nhất ở ván 4, để rồi Team Flash chiến thắng ở ván 5 để kết thúc trận chung kết với tỷ số 4-1. Bóp nghẹt đối thủ ngay tại sân nhà của chính họ Team Flash chính thức lập nên kỷ lục mới khi trở thành đội đầu tiên với 2 chức vô địch AWC và AIC liên tiếp trong lịch sử.

Chức vô địch đầy xứng đáng cho Team Flash.

Ở giải cá nhân khi danh hiệu tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu cũng thuộc về một thành viên Team Flash đó chính là Xuân Bách – người đi đường giữa hàng đầu thế giới.

Xuân Bách đạt danh hiệu MVP của giải đấu.

Xuân Bách của Team Flash từ lâu đã đường mệnh danh là người đi đường giữa số 1 Việt Nam ở bộ môn Liên Quân Mobile. Ít ai biết rằng trước đây Xuân Bách đã từng leo đến rank thách đấu và anh từng thi đấu rất nhiều giải của Liên Minh Huyền Thoại nhưng thành tích anh đạt được không quá nổi bật. Tuy nhiên cái duyên sau đó đứa Xuân Bách trở thành game thủ chuyên nghiệp của Liên Quân Mobile và gặt hái được rất nhiều thành công và danh hiệu cùng Game TV và Team Flash.

Trong giải đấu AIC 2019 năm nay, anh chàng đi đường giữa này có rất nhiều những pha xử lý xuất thần vào thời khắc quan trọng và Xuân Bách góp một phần không nhỏ vào chức vô địch của Flash.

Với kỹ năng cá nhân cực kỳ cao và những gì đã thể hiện trong suốt giải đấu Xuân Bách xứng đáng nhận được danh hiệu tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu (MVP của giải) và số tiền thưởng mà chàng trai này nhận được là 10.000 USD.

Xem thêm tin nhanh Esports

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây