LIÊN QUÂN MOBILE: ĐẠI DIỆN VIỆT NAM – HTVC IGP GAMING XUẤT SẮC GIÀNH ĐƯỢC NGÔI ĐẦU Ở BẢNG ĐẤU TỬ THẦN AIC 2019

Vòng bảng của giải đấu AIC 2019 đã chính thức khép lại với loạt trận cuối cùng ở bảng A. Đây là bảng đấu được mệnh danh là tử thần ở giải đấu năm nay với trình độ chuyên môn khá cân bằng. IGP xuất sắc giành được vị trí đầu bảng A sau 2 trận đấu vô cùng nghẹt thở và kịch tính.

HTVC IGP Gaming bước vào 2 trận cuối với quyết tâm giành được ngôi đầu bảng.

HTVC IGP Gaming 1 – 1 OLYMPUS

Trong ván 1 đại diện của Hàn Quốc tỏ ra quá khó chịu với lối chơi chắc chắn của mình. Trận đấu diễn ra vô cùng kịch tính với những pha ăn miếng trả miếng của cả 2 bên. Những pha giao tranh nổ ra trên khắp các bản đồ nhưng OLYMPUS là người nắm lợi thế hơn khi dẫn trước về lượng tiền cũng như số trụ phá được. Trong một pha giao tranh lỗi của đại diện Việt Nam, OLYMPUS lợi thế về người và tiến vào nhà chính của chúng ta phá hủy để dẫn trước 1-0.

Những giây phút đầu tiên của ván 2, IGP là người có được những ưu thế về những màn hạ gục lẫn khả năng kiểm soát mục tiêu. Tuy nhiên OLYmPUS tiếp tục thể hiện một lối chơi tổ chức bài bản vô cùng khó chịu khiến phần nào đó lối chơi của chúng ta buộc phải chậm lại. Tuy nhiên IGP với những cá nhân xuất sắc vẫn biết tỏa sáng đúng thời điểm, trong một pha giao tranh ở hang rồng chúng ta quét sấch đối thủ qua đó mang về chiến thắng gỡ hòa 1-1 đầy căng thẳng.

Pha giao tranh giành được thắng lợi ở hang rồng của IGP Gaming qua đó chiến thắng luôn cả ván đấu.

HTVC IGP Gaming 2 – 0 AHQ E-sports Club

Ngay tại ván đầu, IGP Gaming đã có được bị tướng rất mạnh ở đường giữa là Lauriel trong tay của Lạc Lạc, cộng thêm với sát thương khủng từ Murad của người đi rừng Turtle. Đại diện của Việt Nam không gặp quá nhiều khó khăn để có được chiến thắng ở ván đấu này.

Lauriel trong tay Lạc Lạc quẫy nát đối thủ.

Ván thứ 2 IGP vẫn là đội tuyển giành được những lợi thế ở những phút đầu nhờ những màn hạ gục sớm. Tuy nhiên,  AHQ thể hiện mình không phải là một đội tuyển tầm thường khi lấy lại được những ưu thế nhờ khả năng kiểm soát được những mục tiêu lớn. Đến lúc này, bản lĩnh là thứ cần được phát huy mạnh mẽ để có thể lấy được chiến về tay của mình và HTVC IGP Gaming đã làm được điều đó. Phút thứ 25 trong một pha giao tranh, AHQ đã bị nằm xuống tới 3 vị trí trong khi đó IGP chỉ phải nằm xuống 1 thành viên. Chúng ta tận dụng lợi thế đó và lấy luôn chiến thắng ở ván đấu này, qua đó giành được chiến thắng 2-0 trước đại diện rất mạnh đến từ Thái Lan.

Chiến thắng 2-0 đầy thuyết phục cho IGP.

Với kết quả này, HTVC IGP Gaming đã đứng đầu bảng A với hệ số trụ nhỉnh hơn khi đối đầu với HongKong Attitude, với kết quả này thì việc Việt Nam có 1 đại diện vào chung kết đang rộng mở.

Bảng xếp hạng chung cuộc ở bảng A:

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây