LIÊN QUÂN MOBILE: ĐẠI DIỆN VIỆT NAM ADC VÀ TURTLE CÙNG 10 TUYỂN THỦ KHÁC SẼ THAM GIA GIẢI SOLO Ở CHUNG KẾT THẾ GIỚI AIC 2019

Chung Kết Thế Giới của Liên Quân Mobile lớn nhất dịp cuối năm AIC 2019 đang chuẩn bị khởi tranh tại thủ đô Thái Lan. Giải đấu quy tụ 12 đội tuyển tới từ 9 khu vực mạnh nhất trên bản đồ Liên Quân Mobile thế giới. Ngoài những trận đấu của các đội tuyển ra, thì lần đầu tiên giải đấu so lo 1-1 cho các tuyển thủ được đưa chính thức tổ chức.

AIC 2019 là giải đấu thể thao điện tử mang tầm cỡ thế giới của bộ môn Liên Quân Mobile . Với số tiền thưởng lên đến 12 tỷ đồng, được Garena và Tencent phối hợp tổ chức.  AIC đã  tổ chức 2 lần vào các năm 2017 và 2018. Tại lần thứ 3 được tổ chức, AIC đã chọn Thái Lan là nơi dừng chân quy tụ 12 đội tuyển xuất sắc, Việt Nam có 2 đại diện là Team Flash và HTVC IGP Gaming. Những trận đấu vòng loại sẽ được diễn ra từ 05/11 tới 24/11.

Điểm đáng chú ý tại AIC năm nay là lần đầu tiên trong lịch sử một giải đấu 1v1 sẽ được tổ chức để các game thủ hàng đầu thế giới thể hiện những kỹ năng cá nhân của mình. Mỗi đội tuyển sẽ chọn 1 tuyển thủ bất kỳ tham dự giải 1v1.

Danh sách 12 cao thủ đã lộ diện, điều  thú vị là các tuyển thụ đều có vị trí sở trường khá đa dạng, từ đi rừng lẫn trợ thủ.

Thần rừng của Team Flash – ADC và người đi rừng của HTVC IGP Gaming là Turtle sẽ cùng tham dự giải đấu này.

Team Flash – ADC: ADC là người 1 trong những người đi rừng hàng đầu thế giới. Lindis và Nakroth là những vị tướng mà đối thủ không bao giờ muốn thả cho ADC, bởi khi sử dụng 2 vị tướng này thì tỷ lệ thắng sẽ nghiêng hẳn về Team Flash. Không những thế, ADC còn có rất nhiều vị tướng sở trường khác mà anh thi đấu cũng hay không kém khiến đối thủ phải ôm hận.

ADC – Team Flash.

HTVC IGP Gaming – Turtle: Turtle cũng là một trong những người đi rừng hàng đầu của Liên Quân Mobile Việt Nam. Kỹ năng cá nhân cao cùng với tư duy chiến thuật thi đấu hợp lý, Turtle đã có nhiều pha xử lý “gáng team” và mang chiến thắng về cho đội tuyển của mình.

Đại diện HTVC IGP Gaming – Turtle.

Bên cạnh 2 cái tên quen thuộc của Liên Quân Việt Nam, giải đấu cũng quy tụ nhiều tuyển thủ hàng đầu thế giới như Tura tuyển thủ người Đài Loan với khả năng đi lane khiến mọi đối thủ khiếp sợ. Hay Sun – là tuyển thủ người Hàn sở hữu danh hiệu đồ sộ ở quê nhà, Đài Loan, Thái Lan và đỉnh cao là vô địch AWC trên đất Mỹ.

Liệu rằng Team Flash ADC và HTVC IGP Gaming Turtle có chứng tỏ được những kỹ năng cá nhân đỉnh cao của mình trước những đối thủ tên tuổi trên thế giới không? Hãy cùng chờ đón và theo dõi giải đấu từ ngày 5/11 tới.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây