LIÊN MINH HUYỀN THOẠI CÓ THỂ TRỞ THÀNH MÔN THI ĐẤU CHÍNH THỨC Ở SEA GAMES 31 TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM

Một tin rất vui đã đến với cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam, đó là việc 1 trong những tựa game nhiều người chơi nhất này có thể sẽ xuất hiện tại SEA Games 2021 do chính nước ta đăng cai như một nội dung thi đấu chính thức và được tính huy chương như những môn thể thao khác.

Liên minh huyền thoại có thể trở thành môn thi đấu giành huy chương ở SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam.

SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam với dự kiến có khoảng 40 môn thi đấu. Địa điểm tổ chức các môn sẽ được chốt sau khi có kết quả khảo sát thực tế. Tổng Cục Thể dục thể thao gần như chắc chắn sẽ đưa bộ môn eSports thi đấu tại kì đại hội thế thao lớn nhất Đông Nam Á.

Nếu mọi chuyện suôn sẻ, thì SEA Games 31 sẽ là kỳ SEA Games thứ 2 liên tiếp, các bộ môn eSports được đưa vào một kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á. Đặc biệt là với việc đang thống trị nền Liên Minh Huyền Thoại ở Đông Nam Á, thì khả năng tựa game này được Việt Nam đưa vào danh sách thi đấu là cực kỳ cao.

Phong Vũ Buffalo – 1 trong những đội tuyển nổi bật ở Liên minh huyền thoại.

Thực tế thì từ SEA Games 30 tổ chức tại Philippines, các bộ môn Esport đã trở thành môn thi đấu chính thức để giành huy chương. Tuy nhiên, nước chủ nhà lại từ chối đưa Liên Minh Huyền Thoại vào tranh tài do họ không có thế mạnh ở bộ môn eSport này. 6 bộ môn thể thao điện tử được góp mặt tranh huy chương ở kỳ SEA Games lần thứ 30 sắp tới bao gồm: Dota 2, StarCraft II, Mobile Legends: Bang Bang, Liên Quân Mobile, NBA 2K và TEKKEN 7.


Các bộ môn Esports được đưa vào thi đấu tại Philippines trong kỳ SEA Games 30.

Việt Nam hiện đang sở hữu cơ sở vật chất tương đối hiện đại để phục vụ cho eSports. Sự phát triển vượt bậc thời gian qua, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại khiến nhiều người tin rằng chúng ta sẽ giành được nhiều thành công ở bộ môn hoàn toàn mới này tại SEA Games 31 được tổ chức ngay tại quê nhà.

Free Download WordPress Themes
Download WordPress Themes
Download WordPress Themes Free
Download Best WordPress Themes Free Download
free download udemy paid course
download coolpad firmware
Free Download WordPress Themes
online free course

KHÔNG Ý KIẾN

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây