LIÊN MINH HUYỀN THOẠI: CÓ ĐẾN 73% “THÁNH DỰ ĐOÁN’ SK TELECOM T1 SẼ TIẾN VÀO CHUNG KẾT.

Trải qua 3 vòng đấu, chỉ còn 34 game thủ , được nhiều người gọi vui là “thánh dự đoán”. Họ đã dự đoán chính xác 100% toàn bộ kết quả các trận đấu tại Chung Kết Thế Giới năm nay. Tại vòng bán kết, đa phần các chuyên gia đều có cùng dự đoán là SK Telecom và Invictus Gaming sẽ là 2 đội giành được chiến thắng và tiến vào trận đấu cuối cùng tại giải đấu.

Cuối tuần này, cộng đồng hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thế giới đều hướng mắt vào 2 trận đấu bán kết rất được mong chờ của Chung Kết Thế Giới 2019 giữa Invictus Gaming và Funplus Phoenix , cặp đấu còn lại sẽ là trận “siêu kinh điển”  giữa SK Telecom T1 vs G2 Eports.

4 đại diện xuất sắc ở Bán Kết.

Mới đây thì trang LoLEsports Stats đã đứa ra thống kê về dự đoán của các “thánh dự” này cho vòng bán kết sắp tới.  Trong 34 người, có 21 người tức là tương đương 61,8% tin vào việc Invictus Gaming sẽ thắng Funplus Phoenix trong trận đấu nội chiến của 2 đại diện Trung Quốc. Còn trận tâm điểm “chung kết sớm” giữa SKT T1 và G2 Esports thì có tới 25 (tương đương 73,5%) tin tưởng tuyệt đối vào đại diện Hàn Quốc.

Thống kê của LolEsports Stats về dự đoán của 34 game thủ còn lại về 2 trận bán  kết.

Càng tiến vào sâu giải đấu, Invictus Gaming càng thể hiện sức mạnh và bản lĩnh vượt trội của mình. Invictus Gaming đang thể hiện được phong độ thuyết phục như cái cách mà họ đã từng làm để lên ngôi vị cao nhất ở Chung Kết Thế Giới năm 2018.

Trận nội chiến Trung Quốc giữa Invictus Gaming và Funplus Phoenix.

Funplus Phoenix bị đánh giá thấp hơn Invictus Gaming bởi lẽ phong độ thi đấu của họ không thật sự vững vàng. Ở vòng bảng họ có những màn thể hiện khá chuệch choạc. Nhưng khi vào đến tứ kết, họ đã cho thấy nhà vô địch của LPL (giải Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc) đáng sợ như thế nào khi đè bẹp đối thủ một cách thuyết phục và nhanh chóng.

SK Telecom T1 là đội tuyển có tỷ lệ dự đoán cao nhất cho chiếc vé tiến vào chung kết. Điều này cụng không quá bất ngờ khi bên cạnh lượng fan đông đảo trên khắp thế giới thì SKT T1 luôn là ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch. Họ có những chiến thắng áp đảo tại giải quốc nội, cũng như màn trình diễn ấn tượng từ vòng bảng cho đến trận tứ kết.

Ứng cử viên số 1 cho chức vô địch- SK Telecom T1.

G2 tuy được đánh giá yếu hơn, nhưng họ lại có lợi thế là nước chủ nhà. G2 sẽ được sự cổ vũ hết mình từ khán giả, nên nhớ họ luôn là cái tên gây ra bất ngờ cho những đội tuyển đến từ Hàn Quốc. Và hãy nhớ rằng tại MSI 2019 đầu năm nay chính G2 Esports là đội đã tiễn SK Telecom T1 về nước cũng tại trận Bán Kết. Có thể thấy họ không hề là một đội tuyển tầm thường và sẵn sàng lật đổ bất kì thế lực nào kể cả SKT.

Không thể xem thường sức mạnh của G2 Esports.

2 trận bán kết của Chung Kết Thế Giới 2019 sẽ diễn ra vào 17h00 thứ Bảy và Chủ nhật tuần này. 1 tuần sau đó, vào ngày 10/11, hai đội tuyển chiến thắng ở bán kế sẽ gặp nhau cùng tranh tài ở trận đấu cuối cùng để tìm ra ngôi vương của CKTG 2019.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây