LIÊN MINH HUYỀN THOẠI: ADN CHIẾN THẮNG TUYỆT ĐỐI Ở CHUNG KẾT VÀ LÊN NGÔI VÔ ĐỊCH VCS B MÙA ĐÔNG 2019

Trận chung kết VCS B Mùa Đông năm nay là cuộc đối đầu giữa SGD và AD, 2 đội tuyển đã cống hiến cho các khán giả một trận đấu vô cùng đẹp mắt với lối chơi lăn xả. Và kết quả ADN đã chiến thắng với tỷ số tuyệt đối 3-0 và lên ngôi vô địch.

VCS B mùa Đông 2019 chính là sân chơi thường niên cho các đội tuyển bán chuyên ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tranh tài và thi đấu. Đây là giải đấu tạo ra cơ hội cọ xát cho các đội tuyển và cũng chính là bệ phóng cho các tài năng chưa có cơ hội thể hiện mình. Không những vậy, đây còn là cơ hội cho đội tuyển mới hoàn thiện đội hình và phát triển hơn để đến với giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp cao nhất Việt Nam đó chính là VCS.

Trận chung kết đã diễn ra với sự quyết tâm thi đấu hết mình của cả 2 đội, tuy nhiên lối chơi cùa SGD hoàn toàn bị AND bóp nghẹt và khắc chế tuyệt đối.

Ván 1

Cả 2 đội tuyển đều chọn cho mình những vị tướng được rất mạnh tại phiển bản cập nhật mới nhất. Khởi đầu ván đấu SGD mới chính là đội tuyển giành được nhiều ưu thế bởi những pha tấn công và ép trụ liên tục về phía đối phương. Nhưng chỉ với một sai lầm khi băng trụ khiến họ bỏ lại đến 3 mạng, điều này đã khiến cục diện của ván đấu gần như là thay đổi hoàn toàn sau đó khi AND mới là đội tuyển kiểm soát trận đấu.

Những phút sau đó, 2 đội luôn tạo ra những pha giao tranh nhỏ lẻ về phía nhau, ADN là đội nhỉnh hơn trong những pha giao tranh đó. Giai đoạn cuối trận ADN ăn hết được 4 rồng và sở hữu bùa lợi rồng nước, với những ưu thế quá lớn này họ dồn ép nhà chính của SGD sau một pha đẩy toàn bộ đường dưới và kết thúc ván đấu.

Ván 2:

Ván 2 tiếp tục diễn ra với thế trận tương đối cân bằng của đội, liên tiếp là những pha ăn miếng trả miếng của 2 bên. Họ tạo ra những pha tấn công, ép trụ và cũng có những màn hạ gục mạng của đối thủ, tuy vậy ADN vẫn nắm lợi thế hơn đôi chút nhờ kỹ năng cá nhân của các tuyển thủ.

Điều SGD cần khắc phục là trong giai đoạn sau của ván đấu họ điều thi đấu tập trung và xảy ra những sai lầm không đáng có. Từ phút thứ 13 họ liên tục bỏ mạng trước ADN sau những pha giao tranh thất bại, từ đó lợi thế nghiêng hoàn toàn về ADN.

Phút  thứ 20, ADN dễ dàng có được Baron mà không có bất kỳ một sự can thiệp hay ngăn cản nào từ phía đối thủ. Với lợi thế là bùa lợi Baron, họ liên tục tấn công về phía căn cứ của SGD buộc SGD phải co cụm phòng ngự, nhưng cuối cùng vẫn gục ngã trước sức mạnh của ADN, 2-0 dễ dàng trong trận chung kết cho ADN.

Ván 3:

Ván thứ 3 chỉ mới trãi qua 8 phút thi đấu, nhưng đã có tới 7 điểm hạ gục từ cả 2 đội. Tuy nhiên, ưu thế lúc này là giành cho SGD và họ cần giữ được cái đầu lạnh để duy trì được thế trận.

Những tưởng SGD sẽ giành được thắng lợi để rút ngắn tỉ số khi gần như hoàn toàn họ làm chủ được ván đấu khi có được những pha giao tranh giành được thắng lợi. Nhưng lại là những sai lầm, trong một tình huống giao tranh giữa 2 đội, ADN đã bắt được xạ thủ của đối phương, mất đi xạ thủ, SGD nhanh chóng bị ADN quét sạch đội hình và giành chiến thắng chung cuộc 3-0. ADN chính thức vô địch VCS B Mùa Đông 2019.

Xem thêm tin nhanh Esports

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây