Làm lại Ngộ Không: ‘Đại Thánh’ sở hữu thêm hàng tấn khiên

Ngộ Không đang tiếp tục được nhận những sự chỉnh sửa có lợi khi được tăng khả năng cơ động cũng như sát thương và đặc biệt là sẽ có thêm rất nhiều khiên. Hãy cùng chờ đón Ngộ Không mới trong phiên bản lần này.

Vào ngày hôm qua, bản LMHT 10.1 chính thức đã được cập bến, đi kèm với đó là những cập nhật liên quan đến bản 10.2 cũng đã được đưa vào máy chủ PBE và tiêu điểm lần này chính là Ngộ Không “mới”. Theo như Riot Luz – người phụ trách làm lại Ngộ Không lần này, phiên bản đã được thử nghiệm của vị tướng này có lẽ sẽ khác hơn một chút so với những cập nhật trước về mặt chỉ số và cả lối chơi.
Cụ thể, nội tại Mình Đồng Da Sắt của Ngộ Không sẽ giảm giá trị của khiên xuống chỉ còn 8% máu tối đa của vị tướng này, tuy nhiên thì thời gian hồi của nội tại cũng chỉ còn có 6 giây mà thôi. Nghe qua thì có vẻ nerf thế nhưng thực tế thì việc chỉ có 6 giây hồi chiêu cũng khiến cho nội tại này được kích hoạt được đến 2 lần khiên, tương đương với lượng khiên bằng 16% máu tối đa của tướng Ngộ Không.

Riot Lutz chia sẻ: “Tôi đang cập nhật những thay đổi mới nhất cho Ngộ Không và phiên bản mà bạn nhìn thấy trên máy chủ PBE sẽ được thay thế rất sớm thôi. Nội tại mới sẽ là – Sau khi thoát ra khỏi trạng thái tàng hình thì Ngộ Không sẽ nhận được một lượng khiên vật lý lớn tương đương với 8% máu tối đa cùng với đó là hồi chiêu 6 giây. Giảm hồi chiêu cũng như loại bỏ 3 giây thời gian tồn tại cũng sẽ khiến cho lối chơi thêm phần tự nhiên trong khi điều đó cũng làm cho việc kích hoạt nội tại đến 2 lần trong một lần trao đổi trở nên dễ hơn hẳn. Nếu bạn đang dùng bụi một cách thông minh thì chắc chắn sẽ nhận được lượng khiên bằng 16% máu tối đa mỗi lần trao đổi chiêu thức.
Cách đối đầu với Đấu Sĩ ư?Ngộ Không có lẽ sẽ thả diều đối thủ với chiêu Q cùng tầm đánh 300, lướt tàng hình hay quay ngược trở lại cùng với một kỹ năng nữa đó là có thể lướt với hơn 600 tầm sử dụng, trong khi đó vẫn còn khiên bằng với 16-24% máu tối đa. Và trong cả quá trình này thì vẫn cộng dồn Chinh Phục và có lượng sát thương lớn từ E cho tốc độ đánh và Q trừ giáp”.

Cập nhật này được đưa ra từ phía Riot Games và điều đó cho thấy lối chơi của Ngộ Không mới chính là tận dụng bụi và các kỹ năng lướt, tàng hình để có thể kích hoạt lượng khiên nội tại một cách liên tục, từ đó sẽ có thể trao đổi sát thương và thắng kẻ địch. Có lẽ những người chơi Ngộ Không sẽ cần phải tính toán nhiều hơn so với hiện tại, tính tới những thứ như là địa hình xung quanh hay cả địa điểm đánh nhau. Dù vậy thì những đặc điểm như khả năng đánh lừa hay thả diều đối thủ của vị tướng này cũng vẫn được giữ lại trong phiên bản Ngộ Không “mới” lần này.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây