Khám phá tựa game League Hunting of Bird tại HL8

Nếu xét về độ phổ biến của các tựa game online thì các game như bắn cá, bắn chim… đã rất phổ biến. Hiện nay đã có nhiều nhà cái cũng như công ty phát hành game cho ra mắt những tựa game tương tự dưới nhiều hình thức khác nhau. Hiện tại, HL8 cũng đã cho ra mắt League Hunting of Bird trên trang web chính thức của mình. hãy cùng tìm hiểu về tựa game này nhé!

Giới thiệu League Hunting of Bird
League Hunting of Bird là một tựa game online mới được HL8 bổ sung vào danh sách game online của mình. Đây là một game khá dễ chơi vì cách chơi của nó về cơ bản là giống như các game bắn cá thông thường.
Để chơi League Hunting of Bird bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản HL8 của mình sau đó click vào chơi ngay tựa game League Hunting of Bird.

Cũng giống như tựa game bắn cá League of Fishing Joy của HL8, ban đầu bạn sẽ thấy những lựa chọn tùy theo số tiền mà bạn có. “Min Coins” là số tiền tối thiểu để bạn có thể chơi game, ít nhất là 1 xu. Bạn có thể chọn cửa phù hợp với số tiền, Min Coins lớn thì số xu được thưởng của bạn cũng sẽ lớn.
Cách chơi League Hunting of Bird
Sau khi chọn được cửa phù hợp thì giao diện ban đầu của game sẽ hiện ra. Ở đây, bạn sẽ thấy được những hướng dẫn để chơi game.

Cách bắn
Để chơi League Hunting of Bird thì điều đầu tiên bạn cần biết đó là cách bắn. Với tựa game của HL8, nút bắn là nút “Space” trên bàn phím. Để di chuyển hướng bắn, bạn dùng chuột di chuyển trái/phải và chọn mục tiêu.
Với mỗi loại súng khác nhau thì hiệu quả tiêu diệt mục tiêu lại khác nhau. Số xu tương ứng với đạn tăng từ 0,1; 0,2… đến 1, số xu này càng lớn thì hiệu quả càng cao (bạn có thể thấy số xu này bên dưới súng của mình).

Khóa mục tiêu
Ngoài cách bắn cơ bản, bạn cũng cần có lúc phải khóa mục tiêu cần tiêu diệt trong số vô vàn những chú chim đang bay. Để khóa mục tiêu, bạn sử dụng phím “D” trên bàn phím, sau đó dùng chuột click vào mục tiêu để ngắm bắn. Hoặc bạn có thể click vào biểu tượng “LOCK” phái bên phải màn hình. Nếu muốn thay đổi mục tiêu, bạn chỉ cần click vào mục tiêu khác,. Khi dùng khóa mục tiêu, đạn của bạn khi bắn ra chắc chắn sẽ trúng và chỉ trúng mục tiêu bạn đã chọn. Để hủy chế độ này bạn chỉ việc click vào một khoảng trống hoặc click vào biểu tượng “CANCEL” bên phải màn hình.
Bắn tự động
Tương tự như khóa mục tiêu, bắn tự động cũng giúp bạn tăng hiệu quả bắn. Để kích hoạt chế độ này, bạn sử dụng phím “S” hoặc click vào biểu tượng “AUTO” bên phải màn hình. Để hủy click vào “CANCEL”.
Những chức năng khác
Bên cạnh cách chơi cơ bản, bạn cần nắm được thông tin về từng loại chim cũng như những phần thưởng đặc biệt mà mỗi con chim mang theo.
Để biết được điều đó, bạn chọn “Help” sau đó chọn “Description” để xem mô tả về những phần thưởng đặc biệt mà những chú chim mang theo. Đó chính là những vòng tròn có màu sắc và hình dáng khác nhau xung quanh chú chim.


Hoặc bạn có thể chọn “Bird-Odd” để xem số điểm thưởng mà mỗi chú chim mang lại.

Ngoài ra, nếu trong khi chơi game bạn quên mất những phím tắt thì có thể chọn “Introduction” để xem lại một cách nhanh chóng.

Cuối cùng là chọn “Audio” khi bạn cần điều chỉnh âm thanh cũng như âm nhạc của game.
Game có rất nhiều loại chim với màu sắc và tạo hình thu hút, hấp dẫn, cùng với cách chơi đơn giản, dễ ăn điểm, chắc chắn tựa game này sẽ không làm bạn thất vọng.
Trên đây là những thông tin cơ bản về tựa game League Hunting of Bird của HL8. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký và chơi ngay tựa game hấp dẫn này.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây