HLV U23 Triều Tiên giải thích về việc sa sút của đội nhà

Tại trận mở màn bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2020 Triều Tiên sẽ đối đầu với Jordan, tuy nhiên cả hai đội đều gặp những vấn đề về lực lượng trước ngày diễn ra trận đấu.
Đã có những tin đồn trước trận đấu cho rằng đại diện Đông Á sẽ không tham dự VCK U23 châu Á vì lý do bất ổn chính trị. Tuy nhiên, họ vẫn đã góp mặt và hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ cho các đội bóng tại bảng D như U23 Jordan, U23 Việt Nam và U23 UAE. 
U23 Triều Tiên sẽ gặp Jordan ở lượt đầu bảng D của vòng chung kết U23 châu Á 2020, và hai đội bóng đều có những vấn đề riêng. Mở đầu cuộc họp báo, HLV Ri Yu-il của đội tuyển U23 Triều Tiên chia sẻ: “Chúng tôi hài lòng khi góp mặt tại giải đấu. Các đội đều có sự chuẩn bị tốt, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để đạt kết quả tốt ở từng trận đấu và nỗ lực để đi tiếp”.

Ông cho rằng: “Trận đấu đầu tiên rất quan trọng, hầu hết các HLV đều cho vậy vì đây là nền tảng để HLV tính toán bước đi cho chặng đường tiếp theo. Trận đấu với Jordan là lúc để chúng tôi thể hiện và chắc chắn Triều Tiên sẽ chơi hết mình để tạo đà cho những trận tiếp theo”. Đồng thời HLV Ri Yu-il cũng đưa ra quan điểm của mình: “Với tư cách là HLV trưởng, tôi luôn nỗ lực, giúp cầu thủ chuẩn bị và hy vọng U23 Triều Tiên sẽ đạt kết quả tốt ở giải này”.
Chia sẻ về vấn đề khoảng 3 năm trở lại gần đây, bóng đá của Triều Tiên có phần sa sút, đặc biệt là những giải đá trẻ, HLV Ri Yu-il cho rằng nguyên nhân tới từ những khó khăn mà đội bóng gặp phải: “Chúng tôi không có thành tích tốt ở các giải đấu trẻ của châu lục. Vấn đề là các HLV đều rất nỗ lực, nhưng việc xây dựng đội bóng đến thành công cần quá trình rất nhiều thời gian”.

Với đội tuyển U23 Jordan, dành được ngôi nhất bảng E tại vòng loại, tuy nhiên tại vòng chung kết họ lại vắng đi nhân vật quan trọng là Musa Al-Tamari, được mạnh danh là Messi của bóng đá Jordan. Đây thực sự là điều đáng tiếc đối với đại diện đến từ Tây Á này. HLV Ahmed Abu Ismail của U23 Jordan đánh giá: “Giải đấu này gồm 16 đội mạnh. Trận gặp Triều Tiên đóng vai trò quan trọng nhất lúc này”. Theo HLV Ahmed Abu Ismail thì đổi tuyển của ông cũng đã có bước chuẩn bị tốt cho bảng đấu khó khăn này, và hy vọng đội tuyển Jordan sẽ có được kết quả thật tốt.

Nhìn chung, bảng D được đánh giá là cân bằng khó phân định, U23 Jordan có thể nhỉnh hơn so với U23 Triều Tiên thời điểm này. Tuy nhiên, các đại diện đến từ Tây Á luôn cho thấy sự thất thường của họ, có thể thắng thuyết phục nhưng cũng có thể thua không ngờ. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự thể hiện của những đội tuyển rất mạnh này nhé!

Download Premium WordPress Themes Free
Free Download WordPress Themes
Download Nulled WordPress Themes
Premium WordPress Themes Download
udemy free download
download mobile firmware
Download Best WordPress Themes Free Download
ZG93bmxvYWQgbHluZGEgY291cnNlIGZyZWU=

KHÔNG Ý KIẾN

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây