HL8Vietnam: Hướng dẫn nạp tiền qua Ngân hàng

HL8Vietnam là một trong những website chơi game trực tuyến hot nhất hiện nay. Để có thể bắt đầu chơi những trò chơi hấp dẫn tại đây, bạn cần có một tài khoản của riêng mình. Sau đó bạn có thể nạp tiền vào tài khoản qua ngân hàng theo cách sau đây.
Đầu tiên bạn cần có một tài khoản sau đó đăng nhập vào tài khoản này. Trên màn hình sẽ là thông tin tài khoản của bạn.

Như bạn thấy số dư tài khoản hiện là 0.00, để nạp tiền bạn click vào “GỬI TIỀN”. Nếu như tài khoản chưa liên kết ngân hàng thì hãy chọn “OK” để liên kết nhé! Bạn điền đầy đủ thông tin vào những mục như dưới đây sau đó bấm “THÊM TÀI KHOẢN” là đã có thể liên kết tài khoản ngân hàng của mình rồi. Nếu như có nhiều tài khoản ngân hàng, bạn có thể cài 1 trong số đó làm tài khoản ưu tiên bằng cách clink vào “Đặt làm ưu tiên”

Sau khi liên kết tài khoản ngân hàng bạn có thể ngay lập tức nạp tiền vào tài khoản HL8 của mình bằng cách click vào “GỬI TIỀN”.
Bạn điền số tiền muốn nạp, lưu ý rằng hạn mức thấp nhất có thể nạp là 50.000 đồng và cao nhất là 100.000.000 đồng. Ở ô nhập số tiền bạn chỉ cần nhập “50” nếu như muốn nạp 50.000 đồng, tương tự với số tiền khác.
Tiếp theo bạn chọn ngân hàng muốn gửi vào, đây là tài khoản nhận tiền mà bạn nạp vào Game. Bạn nên chọn ngân hàng mà mình đang dùng để không bị tính phí chuyển khoản và hãy sao chép lại số tài khoản này và tạm gọi nó là tài khoản A nhé!

Bạn có thể chọn ngày giờ gửi tiền trong phần này. Rồi chọn tài khoản ngân hàng mà bạn muốn nạp tiền vào HL8. Cuối cùng là chọn phương thức gửi tiền. Nếu như chọn hình thức nào thì sau đó bạn phải chuyển tiền vào tài khoản A mà bước bên trên bạn đã chọn.
Nếu phương thức là “Gửi tiền mặt” thì bạn có thể tải ảnh biên lai gửi tiền lên bằng cách click và “Chọn tập tin” và tải ảnh lên. Ngoài ra khi chọn những phương thức chuyển tiền online khác thì bạn cần phải có Số tham chiếu của Ngân hàng, nó chính là số bút toán khi chuyển qua E-banking hay Mobile-banking, còn khi chuyển qua ATM thì nó là số Trace.
Bước cuối cùng là click vào “GỬI TIỀN” và đoan gửi tiền của bạn sẽ được hệ thống ghi nhận. Khi nào bạn chuyển tiền vào tài khoản A nếu trên thì việc nạp tiền của bạn sẽ thành công.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn với HL8!

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây