GTV DOTA 2 CHAMPIONSHIP 2019: IMPUNITY LÊN NGÔI VÔ ĐỊCH ĐẦY ĐẲNG CẤP

Giải đấu GTV Dota 2 Championship đã chính thức khép lại sau hơn 1 tuần thi đấu  với những trận đấu đầy kịch tích và hấp dẫn. Một giải đấu với chất lượng chuyên môn được đánh giá cao, các đội tuyển đã thi đấu với quyết tâm và tinh thần cao nhất có thể. Kết quả IMPUNITY đã lên ngôi vô vô địch một cách đầy xứng đáng.

Vòng bảng của giải đấu diễn ra vào 2 ngày 16 -17 tháng 11, với 16 đội tuyển tham dự được chia thành 4 bảng đấu, sau đó sẽ chọn ra 8 đội tuyển xuất sắc nhất để tiến vào vòng tiếp theo.

8 đội tuyển xuất sắc nhất góp mặt ở vòng chung kết giải đấu GTV Dota 2 Championship:

Những trận đấu của tiếp theo của 8 đội tuyển xuất sắc nhất đã được diễn ra vào 23 và 24 tháng 11. Đã có rất nhiều trận đấu kịch tính được diễn ra, sự hấp dẫn trong từng pha giao tranh làm người xem qua màn ảnh nhỏ cũng phải thót tim theo, rõ ràng khi vào vòng trong thì các đội tuyển cần hết sức tập trung cũng có được tâm lý thi đầu vững vàng nhất có thể. Bất ngờ nhất là đội đứng thứ 2 ở bảng A là thua sủa gâu gâu lần lượt hạ gục các đối thủ trong đó có cả No Pugna Gaming của SuperHieu, OldManClub của DuyQuang, những đội tuyển được đánh giá cao hơn họ về  mặt chuyên môn. Với phong độ thi đấu đầy ấn tượng và hủy diệt đấy, thua sảu gâu gâu hiên ngang tiến vào top 3, nơi còn có sự góp mặt của  Doge và Impunity.

Kết quả của vòng chung kết GTV Dota 2 Championship khi thua sủa gâu gâu liên tục tạo ra bất ngờ:

Ở ngày thi đấu cuối cùng của top 3 đội tuyển xuất sắc nhất GTV Dota 2 Championship, cuộc đối đầu giữa Doge và thua sủa gâu gâu ở chung kết nhánh thua đã diễn ra cực kỳ hấp và kịch tính trong từng khoảng khắc. 2 lần gặp mặt lần nhất  Doge đều đánh bại được đối thủ thua sủa gâu gâu, tuy nhiên tại lần này lại là một câu chuyện khác. Với phong độ đầy hủy diệt của thua sau gâu gâu họ tiếp tục đánh bại được một Doge rất mạnh và tiếp hành trình kỳ diệu của mình tại GTV Dota 2 Championship, còn Doge chấp nhận dừng bước ở vị trí thứ 3 đầy tiếc nuối.

Thua sủa gâu gâu tiến vào chung kết tổng, nơi mà họ gặp phải Team Impunity đẳng cấp hơn rất nhiều với những thành tích vượt trội. Team Impunity đã phô diễn sức mạnh tuyệt đối của mình với những pha giao tranh tấn công bóp nghẹt đối thủ. Trong trận chung kết tổng này, thua sủa gâu gâu hầu như không làm gì được trước đối thủ sừng sở. Kết quả Impunity đè bẹp 3-0 đối thủ qua đó nâng cao chiếc cúp vô địch GTV Dota 2 Championship.

Giải thưởng mà Impunity nhận được cho chức vô địch là 30 triệu đồng, Thua sủa gâu gâu đạt ngôi Á quân với số tiền thưởng 15 triệu đồng, còn bạng ba đội tuyển Doge nhận được 10 triệu đồng.

Xem thêm tin nhanh Esports

KHÔNG Ý KIẾN

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây