Dự đoán đội hình Việt Nam trong trận đấu gặp U23 Triều Tiên tối nay ngày 16/1

Theo dự đoán, HLV Park Hang Seo sẽ đưa ra thế trận tấn công, áp đảo đối thủ nhằm dành chiến thắng nhanh chóng, tránh tình trạng “ đêm dài, lắm mộng”, thế trận được dự đoán lựa chọn là sơ đồ thi đấu 3-4-3.

Hiện tại, đội tuyển U23 Việt Nam đang ở vị trí bảng D, với tình hình gần đây của đội tuyển là khu trung tuyến và hành lang 2 cách trái, phải chơi chưa thực sự tốt. Trong trận đấu gặp U23 Triều Tiên một đội bóng gần như bị loại và đang ở thế buông xuôi. Chắc chắn HLV Park Hang Seo sẽ lựa chọn thế trận nghiêm về hướng tấn công, giành lợi thế, ghi điểm, cải thiện tình hình.
Trong những trận thi đấu trước, HLV Park Hang Seo sử dụng sơ đồ 3-5-2, có thể trong trận gặp U23 Triều Tiên này, ông sẽ sử dụng sơ đồ thi đấu 3-4-3. Một sơ đồ thi đấu có nhiều mũi tấn công trên hàng công, tạo áp lực lên đội bạn, nhanh chóng giành được thắng lợi.
Theo dự đoán, thủ môn được sử dụng trong trận đấu này là Bùi Tiến Dũng, anh đang thi đấu với phong độ cực kỳ xuất sắc, trấn giữ khung thành rất chắc chắn. Ở hành lang trái, khi Thanh Tịnh gặp chấn thương, có thể HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng Ngọc Bảo, cầu thủ đảm nhiệm vị trí này trong trận đấu gặp Jordan hoặc là sử dụng Hồ Tấn Tài như các trận đấu tại Sea Games 30. Đối với vai trò hậu vệ cánh phải, có thể ông sử dụng Nguyễn Trọng Hùng, vì đối với đội U23 Triều Tiên tấn công không phải thế mạnh của họ, nên Nguyễn Trọng Hùng hoàn toàn có thể dâng cao, tạo ra những cơ hội tấn công ấn tượng với những pha leo biên của U23 Việt Nam.
Đối với hàng tiền vệ, Đức Chiến với lối đá lăn xả, sẵn sàng thi đấu quyết liệt, sẽ được kết hợp với Hoàng Đức, cầu thủ có những pha xử lý mềm mại, uyển chuyển, đây cũng là sự kết hợp trong nhiều trận đấu của đội tuyển Việt Nam trong Sea Games 30.

Đối với hàng công, 3 cái tên quen thuộc là Hà Đức Chinh, Tiến Linh, Quang Hải sẽ tạo ra những pha tấn công, ghi bàn. Tiến Linh sẽ thi đấu trong vai trò mũi nhọn tấn công, Đức Chinh và Quang Hải có phạm vi hoạt động rộng, trong vai trò “ chim mồi” gây rối hàng phòng ngự của đội bạn tạo cơ hội tấn công và ghi điểm. Cũng có thể, Quang Hải và Hà Đức Chinh sẽ được lui về phía sau, tham gia vào tổ chức lên bóng, hỗ trợ đồng đội thu hồi bóng, tạo thế chủ động trên sân.

Sơ đồ dự đoán đội hình ra sân của U23 Việt Nam
Thủ môn: Bùi Tiến Dũng
Hậu vệ: Tấn Tài, Thành Chung, Đình Trọng, Ngọc Bảo, Trọng Hùng
Tiền vệ: Đức Chiến – Hoàng Đức
Tiền đạo: Quang Hải – Tiến Linh – Đức Chinh
Hy vọng với sự tập trung và quyết tâm cao độ của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam cùng với sự chỉ đạo tài ba, sáng suốt của HLV Park Hang Seo sẽ mang về tấm vé vào tứ kết U23 Châu Á.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây