ĐỘI TUYỂN MOBILE LEGENDS: BANG BANG VIỆT NAM ĐÃ SẴN SÀNG CHO SEA GAMES 30

SEA Games 30 tại Philippines đã chính thức khởi tranh với những môn thi đấu đầu tiên, riêng bộ môn eSports Mobile Legends: Bang Bang chỉ còn vài ngày nữa là bắt đầu thi đấu để mang về huy chương. Đại diện Việt Nam ở bộ môn eSports này đã hoàn tành mọi công tác chuẩn bị và tập huấn để sẵn sàng chinh chiến.

Đại diện của Việt Nam thi đấu tại Mobile Legends: Bang Bang đó chính là những thành viên của team VEC Fantasy Main, 5 vận động viên bao gồm: Nguyễn Hồng Thanh (Support Mid – đội trưởng), Phạm Văn Trường (AD), Nguyễn Minh Hiếu (Top Lane), Phạm Văn Minh (Support), Đinh Quang Nguyên (Mid Lane) và Lê Bá Thái (Huấn luyện viên đội tuyển).

Vừa qua đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam đã có cơ hội cọ xát với nhiều đội tuyển mạnh khác trong khu vực lẫn trên thế giới tại giải Vô địch thế giới lần đầu tiên được tổ chức của bộ môn này đó là M1 – World Championship 2019 tại Malaysia. Giải đấu đã giúp đội tuyển có thêm nhiều kinh nghiệm thi đấu cho riêng mình, ngoài ra đó còn là những chiến thuật độc đáo và chắc hẳn các tuyển thủ cũng đã học được cách để có được tâm lý thoải mái nhất khi thi đấu.  

Đồng hành cùng đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang trong lần xuất ngoại tham Đại hội thể thao Đông Nam Á – SEA Games 30 có 2 chuyên gia eSports từ VNG đó là Võ Hoàng Đức và Ngọc Minh Tuấn. Với sự hỗ trợ của 2 chuyên gia có kinh nghiệm sẽ giúp đội tuyển củng cố sức mình và có thêm nhiều chia sẻ, cũng như chiến thuật hợp lý khi thi đấu.

Ngày từ lúc Mobile Legends: Bang Bang chính thức trở thành một trong 6 bộ môn eSports tranh huy chương tại SEA Games 30 ở Philippines thì rất nhiều người hâm mộ của tựa game này đã trở nên rất thích thú và đón chờ. Cộng đồng yêu thích tựa game Mobile Legends: Bang Bang liên tục gửi những lời chúc mừng đến các tuyển thủ, và hy vọng cả đội tuyển sẽ thi đấu đầy tự tin và mang về huy chương cho Việt Nam, phần nào đó làm rạng danh nền thể thao điện tử nước nhà.

Theo lịch thi đấu thì vào ngày 5/12 sẽ diễn ra những trận đấu đầu tiên ở vòng loại Mobile Legends: Bang Bang, đội tuyển Việt Nam cũng sẽ xuất trận trong ngày thi đấu này.

Mong rằng các chàng trai của chúng ta sẽ thi đấu hết sức mình và đạt được thành tích cao nhất, cộng đồng game thủ nước nhà hãy cùng cổ vũ cho đội tuyển quốc gia Mobile Legends: Bang Bang của Việt Nam.

Xem thêm tin nhanh Esports

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây