ĐỐI THỦ LỚN NHẤT CỦA ĐỘI TUYỂN LIÊN QUÂN MOBLIE VIỆT NAM TẠI SEA GAMES 30

Tại SEA Games 30 lần này, đối thủ lớn nhất của đội tuyển Liên Quân Moblie Việt Nam không ai khác đó chính là đại diện đến từ Thái Lan.  Đây sẽ là đội tuyển cạnh tranh trực tiếp huy chương vàng với Mocha ZD eSports của Việt Nam.

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game “Quốc dân” ở Việt Nam với số lượng người chơi gần như là đông nhất trong các game MOBA. Tuy nhiên ở khu vực Đông Nam Á, tựa game Liên Quân không thật sự phổ biến như Mobile Legends: Bang Bang, ngoại trừ Thái Lan. Chính vì vậy, tại SEA Games 30 những đối thủ của Mocha ZD eSports không quá đáng sợ ngoại trừ đội tuyển đến từ Thái Lan.

Mocha ZD eSports đại diện của Việt Nam ở bộ môn  Liên Quân Mobile SEA Games 30.

Mocha ZD eSports chính là đại diện của Việt Nam tham gia kỳ đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á này. Mặc dù ở giai đoạn sao của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019, Mocha ZD eSports đã thi đấu sa sút phong độ khi chỉ xếp thứ 5 ở vòng bảng, nhưng tại vòng tuyển chọn đội tuyển tham dự SEA Games 30, họ đã có màn lội ngược dòng ngoạn múc 4 – 3 trước Team Flash – đội tuyển Liên Quân mạnh nhất thế giới.

Mocha ZD eSports đã vượt qua Team Flash ở vòng tuyển chọn SEA Games 30.

Xét về tổng thể, đội hình MZ eSports không hề yếu, họ vẫn là một trong những đội tuyển rất mạnh của Liên Quân Việt Nam với kỹ năng cá nhân cao của các tuyển thủ cùng lối chơi đồng đội cực kỳ gắn kết. Vì thề tại SEA Games 30 này, đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam được dự đoán sẽ mang về huy chương vàng cho Đoàn thể theo Việt Nam.

Đối thủ mà Mocha ZD Esports lo sợ và cần đề phòng nhất chính là ẩn số đến từ Thái Lan – Workpoint Fighting Fish. Trong khu vực Đông Nam Á hay thậm chí là thế giới, thì Việt Nam và Thái Lan chính là 2 khu vực có nền Liên Quân mạnh nhất và phát triển nhất.

Workpoint Fighting Fish – Đại diện của Liên Quân Mobile Thái Lan, đối thủ lớn nhất của đội đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, những gì mà Workpoint Fighting Fish làm được ở giải đấu quốc nội Thái Lan là không thật sự án tượng. Mặc dù đã chiến thắng vòng tuyển chọn tham dự SEA Games 30 ở Thái Lan, tuy nhiên họ không phải là một đội tuyển quá mạnh khi mà ở giải vô địch Liên Quân Thái Lan RoV Pro League 2 vừa qua, họ chỉ xếp ở nhóm những đội tuyển cuối bảng. Đội hình của Workpoint Fighting Fish có kỷ năng cá nhân không cao, thua xa những thế lực của Liên Quân Moblie Thái Lan như ahq e-Sports Club lẫn Buriram United Esports. Thành viên thi đấu nổi bật và sáng nhất trong đội hình của Workpoint Fighting Fish chính là nhưng anh lại là người Hàn Quốc nên không thể tham dự SEA Games 30.

Workpoint Fighting Fish chỉ là đội tuyển tầm trung ở Thái Lan.

Tại SEA Games 30, 7 đối thủ mà Mocha ZD Esports của Việt Nam sẽ đối đầu chính là: Thái Lan: Workpoint Fighting Fish, Indonesia: EVOS Esports, Malaysia: M8HEXA, Singapore, Myanmar: Burmese Ghouls, Lào: Hobby Computer và Liyab Esports của nước chủ nhà Philippines.

Nếu thi đấu đúng sức và có được tâm lý ổn định thì  tấm huy chương vàng chắc chắn là điều nằm trong tầm tay của Mocha ZD eSports.

Xem thêm tin nhanh Esports

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây