Đội của Faker hủy diệt Griffin, lên ngôi vương eSport xứ Hàn

SK Telecom (SKT) và Griffin (GRF) đã có lần thứ 2 liên tiếp phải đối đầu nhau ở trận chung kết LCK. Kết quả ở giải Mùa Hè sắp tới là không gì thay đổi.

Một khởi đầu thuận lợi
Sau ván đấu đầu tiên, SKT đã có lợi thế. Họ có được trụ đầu và đã dẫn trước 4-0 về mạng hạ gục. Clid và các đồng đội của mình cũng kiểm soát được các mục tiêu lớn trong trận đấu.
Đến phút 33, SKT đã chủ động mở giao tranh tổng. Khi đó, khoảng cách về tiền là hơn 8.000 vàng. Vì thế, SKT rất dễ dàng quét sạch GRF và dẫn trước 1-0. Và đặc biệt là GRF đã không ăn nổi một mạng.
Trong ván thứ 2, thế trận cân bằng hơn. Mỗi đội đã có được Rồng Đất và Rồng Gió. Mặc dù SKT dẫn trước 2-0 về mạng thế nhưng GRF có chỉ số lính tốt hơn, lượng tiền thì vẫn cân bằng.
Phút 25, SKT đã chủ động mở giao tranh khi Teddy cấu máu Viper. Sau đó, họ hạ gục xạ thủ và người đi rừng Tarzan đã suýt phải nằm xuống.
Tận dụng lợi thế, SKT ăn con Baron đầu tiên trong trận. Nhờ bùa lợi của Baron, SKT có thêm 3 trụ với một Rồng Nước. Lúc này, thế trận đã nằm trong tay SKT.
Phút 33, các tuyển thủ của GRF quyết định sẽ ăn Baron để giành lại thế trận. Tuy nhiên, Tarzan đã trừng phạt không thành công nên để Effort cướp được.
Với 4 người, SKT đủ sức quét sạch GRF. Khi đó, Khan đã đẩy đến nhà của GRF. Tỷ số hiện là 2-0 cho SKT, chức vô địch lúc này chỉ cách họ có đúng một ván thắng nữa.

Điều không thể khác
Bị dồn vào thế chân tường, GRF đã có sự thay đổi về chiến thuật ở ván 3. Họ quyết định giao tranh từ đầu và dùng 3 Dịch Chuyển cùng hỗ trợ Shen. Họ cũng thường xuyên tấn công theo đường trên của Khan.
Phút 15, chiến thuật mà GRF tạo ra đã khá thành công giúp họ dẫn trước SKT đến 6-2 về điểm hạ gục. Lúc đó, họ cũng sở hữu tất cả các bùa lợi Rồng.
Phút 25, GRF tiếp tục tổ chức ăn Baron sau khi họ kiểm soát khu vực này. SKT đã cố gắng can thiệp thế nhưng không kịp. Tuy nhiên, Faker cùng đồng đội đã kịp hạ gục 2 tuyển thủ GRF.
Lợi thế lớn của GRF là có cả Chovy lẫn Doran đều có sức mạnh hơn Khan. Đường trên của SKT đã phải nằm xuống đến 5 lần.
Phút 34, Khan đã mắc sai lầm khi bước vào bụi mà thiếu tầm nhìn. Với lượng khống chế lớn, Aatrox đã nằm xuống chỉ sau “một nốt nhạc”.
Sau đó, GRF tràn lên hạ gục thêm 3 người của SKT rồi dứt điểm ván đấu. Tỷ số đã được rút ngắn còn 1-2.
Trong ván đấu thứ 4, thế trận lại diễn ra giống ván đầu tiên. SKT lại hoàn toàn áp đảo. Cả 3 vị trí chủ lực của đội là Faker, Khan và Teddy đều có sức mạnh rất lớn. Họ còn có 2 Rồng Lửa cũng như bùa lợi và giúp tăng sức mạnh của tướng.
Phút 24, SKT đã ăn thêm một Rồng Lửa cùng Baron mà không hề vấp phải khó khăn nào. Sau 5 phút, Faker và đồng đội đã biến nhà chính của GRF thành sân bay. Ngôi vương đã chính thức thuộc về SKT đội tuyển đã 3 lần vô địch thế giới.

Free Download WordPress Themes
Download Best WordPress Themes Free Download
Download Best WordPress Themes Free Download
Premium WordPress Themes Download
udemy paid course free download
download lava firmware
Free Download WordPress Themes
download udemy paid course for free

KHÔNG Ý KIẾN

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây