ĐIỂM QUA NHỮNG ĐỐI THỦ MẠNH NHẤT CỦA ĐỘI TUYỂN DOTA 2 VIỆT NAM TẠI SEA GAMES 30

Dota 2 là 1 trong 6 môn thể thao điện tử được đưa vào chương trình thi đấu chính thức của SEA Games 30. Ở kỳ đại hội lần này, đội tuyển DOTA 2 Việt Nam sẽ phải trạm chán với những thế lực hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Trong đó đội tuyển của nước chủ nhà Philippines sẽ là đối thủ lớn nhất của chúng ta.

DOTA 2 là tựa game khá phổ biến ở Đông Nam Á, và Philippines chính là quốc gia có nền DOTA 2 phát triển nhất khu vực. Điều đó cũng đồng nghĩa là tất nhiên đội tuyển chủ nhà Philippines sẽ là ứng cử viên nặng ký nhất cho tấm huy chương vàng năm nay. Ngoài ra, đội tuyển của Thái Lan cũng sẽ là một đối thủ mạnh khác mà chúng ta cần để ý đến.

Việt Nam: 496 Dota 2

496 Dota 2 chính là đại diện của Việt Nam tại kỳ đại hội Thể Thao Đông Nam Á lần thứ 30 này. Họ đã có màn khởi động tương đối thuận lợi khi về nhìn ở WESF 2019 vòng loại Đông Nam Á. 496 DOTA 2 chỉ gục ngã trước nhà vô địch Major DOTA 2 là TNC Predator ở trận đấu chung kết quyết định. Tuy nhiên những gì mà họ thể hiện là khá ấn tượng và người hâm mộ hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào đội tuyển.

496 Dota 2 – đại diện của Việt Nam tại SEA Games 30.

Tại SEA Games 30 lần này, đại diện của Việt Nam – 496 Dota 2 được đánh giá là nằm trong top dẫn đầu cùng với Philippines và Thái Lan. Trong những mùa giải gần đây, 496 luôn là đội tuyển DOTA 2 số 1 ở Việt Nam. Nhưng để bước lên bục chiến thắng và nhận về tấm huy chương vàng cho tổ quốc họ cần cố gắng và nỗ lựa nhiều hơn.

Philippines: Team Adroit

Đội tuyển sẽ đại diệm Philippines tham gia SEA Games 30 lần này chính đội tuyển Team Adroit, đội tuyển là thế lực hàng đầu của khu vực Đông Nam Á. Dù chỉ mới thành lập vào tháng 5 năm nay tuy nhiên những thành tích họ đạt được là vô cùng ấn tượng: chức vô địch VKGAME BATTLE OF DAWN và ESL Clash of Nations Bangkok 2019, và cũng chính tại giải đấu này đội tuyển 496 DOTA 2 Việt Nam đã gục ngã trước Team Adroit.

Team Adroit chính là đội tuyển có khả năng giành được huy chương vàng cao nhất.

Rõ ràng với thực lực, đội hình chất lượng và những gì Adroit làm được thì rõ ràng họ là đội tuyển được dự đoán sẽ giành được tấm huy chương vàng tại SEA Games 30 năm nay.

Thái Lan: Fnatic + RRQ Trust

Đội hình của đội tuyển Thái Lan cử đến tham dự DOTA 2 tại SEA Games 30 năm nay là những tuyển thủ đến từ 2 team hàng đầu của Thái Lan và cả khu vực Đông Nam Á, đó chính là Fnatic và RRQ Trust.

Tại SEA Games 30 lần này, đội tuyển DOTA 2 Thái Lan có được những tuyển thủ trong đội hình với kỹ năng cá nhân vô cùng cao và hàng đầu ở khu vực. Trong đó phải kể đến Jabz – chàng đội trưởng từng có 2 lần tham dự Giải Vô địch thế giới của DOTA 2 The International 2018 và 2019. Ngoài ra đội hình của Thái Lan còn có sự góp mặt của 23savage –  đây chính là thần đồng DOTA 2 của khu vực Đông Nam Á mới 17 tuổi, nhưng kỹ năng năng được đánh giá là bậc nhất khu vực.

Thần đồng 23savage – người dự đoán sẽ tạo nên vai trò đột biến cho đội tuyển Thái Lan.

Tất nhiên những đội tuyển của các quốc gia khác như Indonesia, Malaysia, Myanmra… cũng là một trong những đối thủ không thể xem thường của đội tuyển DOTA 2 Việt Nam.

Các trận thi đấu của Dota 2 tại SEA Games 30 sẽ được diễn ra từ ngày 07/12, và trận Chung kết sẽ diễn ra vào lúc 16g45 ngày 09/12.

Xem thêm tin nhanh Esports

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây