Cộng đồng thế giới phục LMHT Việt – Chỉ mình VCS là chả quan tâm Virus Corona

Cộng đồng thế giới phục LMHT Việt – Chỉ mình VCS là chả quan tâm Virus Corona

Có vẻ như chỉ có mình VCS của chúng ta là vẫn tổ chức giải đấu bình thường, bất chấp Virus Corona.
Chiều nay, giải đấu VCS Mùa Xuân 2020 chính thức khởi tranh với trận khai mạc của Team Flash và EVOS Esports diễn ra vào lúc 17h00. Không chỉ game thủ Việt mà cả cộng đồng quốc tế cũng quan tâm đến VCS khi họ có hẳn một bài đăng để đánh giá sức mạnh, cơ hội của các đội năm nay.
Tuy nhiên ấn tượng nhất đó là các giải đấu vẫn được tổ chức bình thường trong khi những giải đấu khác của Châu Á đều bị “đóng băng” theo cách này hay cách khác do phòng chống Virus Corona.

Điều đầu tiên mà bài viết thông báo đó là giải đấu VCS sẽ có bình luận tiếng Anh, tên của kênh là VCSEnglish, rất có thể đây chính là kênh stream chính thức của ban tổ chức.
Điều thứ hai bài viết chỉ ra rằng chất lượng của vòng thăng hạng VCS sẽ cực kì tệ, Cerberus Esports và V Gaming Adonis quá mạnh so với phần còn lại. QTV Gaming thì không để lại dấu ấn nên sẽ dễ dàng thua 1-3 ở trận chung kết của nhánh thua.
Về xếp hạng sức mạnh, cộng đồng quốc tế chia các đội VCS làm 4 bậc:
Tier 4 – Yếu nhất giải: V Gaming Adonis
Tier 3 – Có thể hay hoặc dở nhưng phần lớn là dở: FTV Esports, EVOS Esports, Cerberus Esports, Dashing Buffalo
Ở nhóm này, EVOS và DBL là những đội được đánh giá cao nhất. Tuyển thủ được xem là sáng giá của EVOS Esports đó chính là Hiro, một game thủ trẻ mới chỉ 17 tuổi nhưng luôn chơi Aatrox, Irelia, Vladimir những vị tướng gánh kèo tốt.
Về phần Dashing Buffalo, người chơi đáng chú ý nhất là Hasmed. Anh chàng này được coi là Zeros bản trẻ tuổi khi phải thay thế vị trí của “ma vương” ở DBL và cũng có lối chơi rất chủ động…

Tier 2 – Những kẻ thách thức: Team Flash, Lowkey Esports
Lowkey Esports được xếp hạng thấp hơn một chút ở bậc này vì họ có điểm mạnh và điểm yếu rõ ràng hơn Team Flash. Chỉ với một vài trận tại CKTG vừa rồi, game thủ quốc tế dễ dàng nhận ra rằng đường trên Hani là điểm yếu lớn của đội tuyển này. Bên cạnh đó thì bộ đôi rừng-mid đó là DNK và Artifact đang được đánh giá cực kì cao, nếu chơi thăng hoa thì họ sẽ là một trong những đội mạnh nhất tại Việt Nam.
Team Flash vẫn là đối thủ đáng gờm với bất kì đội tuyển nào ở VCS khi xạ thủ Slayder vẫn được đánh giá cao. Bên cạnh đó, sự bổ sung Yoshino ở đường trên cũng là bước tiến lớn trong việc xây dựng đội hình ở Team Flash khi đây là một tuyển thủ đa năng, game thủ này còn chơi được ở đường giữa chứ không bó buộc vào lane top. Tuy nhiên việc bị mất đi thủ lĩnh Optimus vẫn là thứ không thể nào bù đắp cho Team Flash.
Tier 1 – Họ có Levi: GAM Esports

Download Premium WordPress Themes Free
Premium WordPress Themes Download
Download Nulled WordPress Themes
Download Nulled WordPress Themes
udemy free download
download lava firmware
Download WordPress Themes
lynda course free download

KHÔNG Ý KIẾN

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây