CHUNG KẾT GIẢI ĐẤU CLASH OF CLANS: ĐỘI TUYỂN NOVA ESPORTS GIÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI ĐẦY NGOẠN MỤC

Hạ gục đối thủ MCES  với tỉ số 2 – 1 trong trận chung kết, Nova Esports đã chính thức trở thành nhà vô địch thế giới đăng quang giải đấu lớn nhất của bộ môn eSport: Clash of Clans

Clash of Clans được phát hành từ năm 2012, với ý tưởng là cung cấp cho mỗi người chơi một lãnh địa. Người chơi sẽ xây dựng các căn nhà, căn cứ, phát triển đội quân cho lãnh thổ của riêng mình và khai tài nguyên để phát triển lãnh thổ. Sau đó sử dụng chúng để đi đánh phá các lãnh địa của người chơi khác. Yếu tố gameplay đặc biệt khiến người chơi gần như muốn online cả ngày để chơi trò chơi này, vì khi bạn đang online, người khác sẽ không thể tấn công bạn. Ngược lại, nếu bạn không có mặt trong game thường xuyên, đối thủ có thể tận dụng cơ hội đó để tấn công vào lãnh địa của bạn.

Trở lại với trận chung kết Clash of Clans, trận đấu đã diễn ra vô cùng căng thẳng ngoài dự đoạn và bất kỳ kết quả nào cũng có thể xảy ra. Cả hai đội tuyển đều thi đấu tập trung trong trận đấu quan trọng như thế này, họ đã cho chúng ta thấy lý do tại sao họ xứng đáng có mặt tại chung kết.

Ở ván đấu đầu tiên MCES đã chứng tỏ được sức mạnh của một đội cửa trên khi thi đấu vừa an toàn, chắc chắn lại vừa thể hiện bản lĩnh trong những giây phút cần sự đột biến. Họ nhanh chóng giành được chiến thắng ở ván 1.

Ở ván hai, MCES đã thất bại hoàn toàn trong việc xóa sổ hàng phòng ngự của Nova Esports dù chỉ một lần. Một cuộc tấn công ba sao của Nova vào căn cứ điểm của MCES đã ấn định tỉ số 1-1 cho trận chung kết và đưa trận đấu sang ván 3 quyết định.

Ván ba diễn ra đầy sôi nổi và cả những chiến thuật, toan tính của cả 2 đội tuyển. Nova là người nắm lợi thế khi đã có khởi đầu một cách tuyệt vời khi tuyển thủ Youzi đã có được một cuộc tấn công ba sao vào nhà của MCES. MCES không chịu thất thế đơn giản như vậy, tuyển thủ Stiglitz lập tức đã một cuộc tấn công 100% khi chỉ thời gian chỉ còn ba giây. Đến đợt tấn công của tuyển thủ Tryhard, anh chàng này đã chỉ có thể kết thúc với một sao. Trong cuộc tấn công cuối cùng của Nova, tuyển thủ Wei là người đã đem lại chiến thắng cho đội tuyển đến từ Trung Quốc bằng việc anh ta gây thiệt hại đến 93% lên đối thủ.

Nova Esports lên ngôi vô địch sau trận chung kết hồi hộp và gây cấn.

Nova Esports lên ngôi vô địch một các đầy xứng đáng, song đây là một kết quả hết sức bất ngờ vì, trước trận chung kết MCES là đội được đánh giá cao hơn. Với chức vô địch này Nova Esports nhận được phần thưởng là 250.000USD, trong khi đó á quân MCES sẽ nhận được số tiền thưởng 150.000USD. Ngoài ra, tuyển thủ Wei của Nova Esports cũng được vinh danh là MVP của giải đấu.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây