BÁN KẾT PUBG GLOBAL CHAMPIONSHIP 2019: ĐẠI DIỆN VIỆT NAM – STING DIVINE ESPORTS CHÍNH THỨC BỊ LOẠI

Đại diện duy nhất của Việt Nam là Sting Divine Esports ở vòng Chung Kết Thế Giới PUBG Global Championship 2019 đã chính thức bị loại ở Vòng Bán kết sau khi có chuỗi trận thi đấu thiếu ổn định.

Sting Divine Esports kết thúc giai đoạn vòng bảng ở vị trí thứ 6 với thành tích cực kì ấn tượng 2 lần đạt top 1, đây là lần đầu tiên một đại diện Việt Nam làm được điều này ở giải đấu lớn nhất của bộ môn PUBG. Tuy nhiên mọi thứ diễn ra không được như ý muốn ở 2 ngày thi đấu bán kết, khi họ không có được phong độ thi đấu như ý muốn và phải ngậm ngùi chia tay giải đấu.

Sting Divine Esports không thể làm nên điều thần kỳ cho PUBG Việt Nam.

Dẫu biết là khoảng cách của chúng ta với những đội tuyển trên thế giới còn khá lớn, tuy nhiên với những sự khởi sắc ở vòng bảng nên người hâm mộ PUBG ở Việt Nam hy vọng Sting Divine Esports sẽ có thể lập nên một kỳ tích mới như cách mà họ đã chiến đấu ở vòng bảng. Vì thế đây là một thất bại khó chấp nhận đối với người hâm mộ Việt Nam, sự yếu kém trong chiến thuật đã bộc lộ rõ trong 2 ngày thi đấu vừa qua.

Người hâm mộ không còn thấy một Sting Divine Esports thi đấu quả cảm như ở vòng bảng, có lẽ áp lực đặt lên vai quá lớn nên các chàng trai đã bị tâm lý thi đấu. Cùng với đó là các đội tuyển ở top trên quá mạnh, họ có quá nhiều chiến thuật khác nhau, những pha di chuyển và combat cực kỳ thông minh đã làm cho chúng ta bị ngợp.

Càng về những round đấu cuối cùng, những điểm yếu về chiến thuật thi đấu của đại diện Việt Nam bộc lộ ta rõ và dù đã thi đấu cực kì quả cảm nhưng họ đã không thể làm nên quá nhiều điều tại giải đấu năm nay.

Sting Divine Esports dùng bước ở bán kết PUBG Global Championship 2019, sau 12 round đấu họ giành được 49 điểm và xếp thứ 21 trên bảng xếp hạng chung cuộc.

Sting Divine Esports chỉ đạt được vị trí 21 trong BXH.

16 đội tuyển xuất sắc nhất sẽ thi đấu 12 trận ở vòng Chung kết PUBG Global Championship 2019 vào 2 ngày 24-25/11, đội tuyển vô địch sẽ nhận được số tiền thưởng khổng lồ trị giá 1 triệu USD.

Xem thêm tin nhanh Esports

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây