AUTO CHESS: 2 ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM DỰ GIẢI CHUNG KẾT THẾ GIỚI VỚI GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 1 TRIỆU USD

Vòng Chung kết của giải đấu Auto Chess Invitational 2019 sẽ được tổ chức chính thức tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Đây là giải đấu lớn nhất của Auto Chess trong năm với giải thưởng lên đến 1 triệu USD.

Auto Chess đang là một trong những tựa game có sức hút lớn nhất ở thời điểm hiện tại. Mặc dù chỉ là một custom map của DOTA 2, song trò chơi này hiện tại đã vượt mặt cả “người quản lý” với lượng người chơi siêu đông. Auto Chess hấp dẫn với lối chơi chiến thuật đầy sáng tạo, đặt game thủ vào các trận đấu đầy tính toán mưu mẹo, kết hợp với tinh ý và khéo léo trong việc xắp xếp các “quân cờ” là những vị tướng trong DOTA 2. Tại vòng Chung kết thế giới 2019 của giải đấu Auto Chess, sẽ có 32 game thủ xuất sắc nhất trên thế giới cùng nhau tranh tài để giành phần thưởng lên đến 1 triệu USD (tương đương 23 tỉ VNĐ). Đây là con là mức tiền thưởng kỷ lục và cũng là lớn nhất thế giới của thể loại game này ở thời điểm hiện tại.

Đại diện thứ 2 của Việt Nam chính là một YouTuber  khá nổi tiếng trong cộng đồng Auto Chess Việt Nam với biệt danh là Ye Qen. Sau khi không thể giành được tấm vé trực tiếp đến Chung kết thế giới, Ye Qen đã đăng kí tham dự vòng loại Châu Á – Thái Bình Dương. Tại đây anh đã vượt qua rất nhiều kì thủ xuất sắc đến từ nhiều quốc gia khác, cuối cùng chàng trai này cũng đã giành được vé tham dự Auto Chess Invitational.

Auto Chess là một trong những trò chơi đang được chú ý hiện nay và ngày càng trở nên hấp dẫn với nhiều game thủ. Việt Nam có 2 đại diện tham dự, hy vọng họ sẽ tỏa sáng để mang về thành tích tốt nhất.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây