7h30 ngày 22/11/2019, Hạng 2 Brazil – Soi kèo bóng đá Brasil de Pelotas vs Atletico Clube Goianiense, Áp đảo chủ nhà

Trong khuôn khổ vòng 37 – Vòng đấu áp chót ở giải hạng 2 Brazil, cặp đấu đáng chú ý  giữa Brasil de Pelotas vs Atletico Clube Goianiense sẽ diễn ra lúc 7h30 sáng ngày 22/11/2019 tới đây. Với đẳng cấp được đánh giá vượt trội đối thủ. Theo các chuyên gia soi kèo bóng đá HL8: đội khách đang áp đảo chủ nhà về cơ hội chiến thắng. 

Nhận định bóng đá Brasil de Pelotas vs Atletico Clube Goianiense

Phân tích Brasil de Pelotas 

Brasil de Pelotas vừa bại trận 1-3 trên sân của đội bét bảng Sao Bento vòng đấu trước. Như vậy ở 4 vòng đấu gần đây tại giải hạng 2 Brazil, đội chủ nhà đã không thắng, mà còn phải nhận tới 3 thất bại. Phong độ hiện tại của clb là hết sức kém cỏi. 

Sau 36 vòng đấu đã qua, Brasil de Pelotas lúc này đang có 43 điểm và đứng vị trí thứ 14. Đội chủ nhà đã chính thức trụ hạng nhưng thực tế, họ cũng chẳng thể vươn lên các vị trí cao hơn. Có thể nhận định, đội bóng do hlv Gilmar dẫn dắt cũng đã hết mục tiêu phấn đấu. 

Hai trận đấu cuối cùng ở giải hạng 2 Brazil với Brasil de Pelotas lúc này chỉ còn là thủ tục. Khó có thể kỳ vọng họ chơi với quyết tâm cao trong trận đấu này. Nhất là lại phải gặp một đối thủ rất mạnh, nguy cơ thất bại của đội chủ nhà đang là rất lớn. 

Phân tích Atletico Clube Goianiense

Atletico Clube Goianiense đang có một mùa giải khá thành công. Đội khách hiện đang chạy đua trong nhóm dẫn đầu nhằm tranh đoạt một tấm vé thăng hạng. Mục tiêu là rất rõ ràng, quyết tâm chiến thắng đang là rất lớn. Đương nhiên, họ được đánh giá vượt trội so với đối thủ Brasil de Pelotas. 

Đặc biệt trong 5 lần đối đầu với Brasil de Pelotas: Atletico Clube Goianiense vẫn đang bất bại với 4 chiến thắng. Qua đó dễ dàng nhận định, sức mạnh và đẳng cấp của đội khách hoàn toàn áp đảo chủ nhà. 

36 vòng đấu đã qua, Atletico GO đang có 60 điểm, đứng ở vị trí số 3. Họ cũng chỉ kém 4 điểm so với đội thứ 2 và đang vấp phải sự bám đuổi quyết liệt từ đối thủ TOP 4. Bởi vậy trong trận này, đội khách càng phải thắng để giữ vững vị trí. 

Dự đoán của các chuyên gia soi kèo bóng đá: ở trận đấu này, dù Brasil de Pelotas có lợi thế sân nhà nhưng đã hết mục tiêu thi đấu, lại đang chơi khá tệ. Atletico Clube Goianiense vượt trội về đẳng cấp và phong độ được các chuyên gia soi kèo HL8 dự đoán sẽ giành chiến thắng với tỷ số cách biệt. 

Lịch sử đối đầu:

  • 5 lần đối đầu trong lịch sử: Brasil de Pelotas thắng 0 – Hòa 1 – Atletico Clube Goianiense thắng 4.

Phong độ hiện tại:

  • 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường: Brasil de Pelotas thắng 2 – Hòa 4 – Thua 4.
  • 10 trận gần đây của Atletico Clube Goianiense: Thắng 3 – Hòa 6 – Thua 1.

Đội hình dự kiến: 

  • Brasil de Pelotas:  Cléber Alves, Héverton, Leandro Camilo, Nirley, Ednei, Jacone, Bruno Aguiar, Pará, Bruno Santosm Ricardo Luz, Sousa.
  • Atletico Clube Goianiense: Lucas Pereira, Wendell, Gilvan, Lucas Rocha, Oliveira, Jonathan, Luan Sales, Moraes, Nicolas, Reginaldo, Diego Fumaça.

Dự đoán tỷ số: Brasil de Pelotas : 0 – 2 : Atletico Clube Goianiense

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây