5h15 ngày 13/11/2019, Giải hạng 2 Brazil – Soi kèo bóng đá Brasil de Pelotas vs Coritiba, Chủ nhà gặp khó

Trong khuôn khổ vòng 35 – Giải hạng 2 Brazil, cuộc đọ sức giữa Brasil de Pelotas vs Coritiba sẽ diễn ra lúc 5h15 sáng ngày 13/11/2019 tới đây. Với sức mạnh được đánh giá vượt trội đối thủ, các vị khách đang rất rộng cửa chiến thắng. 

Nhận định bóng đá Brasil de Pelotas vs Coritiba

Phân tích Brasil de Pelotas

Brasil de Pelotas vừa có trận hòa 2-2 trước Oeste FC ở vòng đấu trước. Như vậy trong 6 trận gần đây nhất ở giải hạng 2 Brazil, đội chủ nhà mới có 1 chiến thắng, bại 2 và hòa 3 trận. Rõ ràng lúc này, phong độ của clb không được đánh giá cao. 

Trên BXH ở giải hạng 2 Brazil lúc này, Brasil de Pelotas cũng mới giành được 43 điểm sau 12 vòng đấu. Đội chủ nhà đã có 11 chiến thắng, 10 trận hòa và 13 thất bại. Họ ghi 28 nhưng để lọt lưới tới 36 bàn. Hàng công chơi không mấy ấn tượng nhưng hàng thủ lại đang thi đấu tệ. Dễ hiểu tại sao, đội chủ nhà lúc này chỉ đứng ở nửa dưới của BXH. 

Được chơi trên sân nhà là một lợi thế lớn, tuy nhiên việc phải đối đầu với Coritiba rất mạnh, đang khiến cơ hội giành điểm của Brasil de Pelotas bị đánh giá thấp.   

Phân tích Coritiba

Hai clb mới chạm trán nhau 3 lần trong quá khứ và Coritiba thắng cả 3. Qua đó có thể đánh giá, đội khách có sức mạnh vượt trội so với đội chủ nhà. Ở thời điểm này, các vị khách cũng đang chơi rất tốt. 

Coritiba vừa có trận hòa 1-1 trên sân của Figueirense vòng đấu trước. Như vậy trong 6 vòng đấu gần đây tại giải hạng 2 Brazil, đội khách bất bại nhưng chỉ có 1 chiến thắng. Điểm mạnh của clb là hàng thủ vững vàng nhưng hàng công lại chơi chưa ấn tượng. 

Dù sao lúc này trên BXH, Coritiba đang có 54 điểm và đứng ở vị trí thứ 4. Họ kém đội đứng thứ 2 đúng 6 điểm và vẫn đang chạy đua trong nhóm dẫn đầu. Tương quan về điểm số và đẳng cấp, đội khách cũng vượt trội chủ nhà. Họ đang đứng trước cơ hội lớn để giành chiến thắng. 

Dự đoán của các chuyên gia soi kèo bóng đá: ở trận đấu này, Brasil de Pelotas có lợi thế sân nhà nhưng đã chơi khá tệ. Coritiba được đánh giá vượt trội về đẳng cấp và áp đảo trong lịch sử đối đầu. Đội khách được dự đoán sẽ có chiến thắng, nhưng chỉ với cách biệt tối thiểu. 

Lịch sử đối đầu:

  • 3 lần chạm trán gần nhất trong quá khứ: Coritiba thắng cả 3.

Phong độ hiện tại:

  • 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường: Brasil de Pelotas thắng 3 – Hòa 5 – Thua 2.
  • 10 trận gần đây của Coritiba: Thắng 4 – Hòa 5 – Thua 1.

Đội hình dự kiến: 

  • Brasil de Pelotas:  Cléber Alves, Héverton, Leandro Camilo, Nirley, Ednei, Jacone, Bruno Aguiar, Pará, Bruno Santosm Ricardo Luz, Sousa.
  • Coritiba: Wilson, Sávio, Alan Costa, Romércio, Vitor Carvalho, William Matheus, Rafinha, Matheus Bueno, Rodrigão, Giovanni, Nathan

Dự đoán tỷ số:Brasil de Pelotas : 0 – 1 : Coritiba

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây