HL8 trao tặng nhiều phần quà hấp dẫn nhân dịp ĐT bóng đá Việt Nam vô địch Sea Game

Bóng đá Việt Nam vừa đón nhận 2 tin vui cùng lúc, đó là những tấm huy chương vàng bộ môn bóng đá của cả đội tuyển nam và nữ. Nhân dịp này, HL8 đã liên tục tổ chức những sự kiện tại các nhà hàng, quán ăn dành cho người hâm mộ để trao quà tặng cũng như quay thưởng với những phần quà hấp dẫn.

Mới đây, bóng đá Việt Nam đã đón nhận tin vui sau nhiều năm chờ đợi, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam giành tấm huy chương vàng đầu tiên trong lịch sử bóng đá nước nhà. Không chỉ vậy, đội tuyển bóng đá nữ cũng có một kỳ Sea Game thành công khi lần thứ 6 liên tiếp giành huy chương vàng ở sân chơi này. Sự kiện lịch sử này của bóng đá Việt Nam được hàng triệu người hâm mộ quan tâm và hưởng ứng.

Để đánh dấu sự kiện này, HL8 đã tổ chức những sự kiện quay thưởng và trao quà tặng cho người hâm mộ. Mọi người chỉ cần đăng ký trên trang web của HL8 là đã có thể tham dự sự kiện và được trao những phần quà mang giá trị tinh thần như móc chìa khóa in logo HL8, áo Việt Nam, thẻ tên và một bộ lịch để bàn của HL8.
Không chỉ có vậy, đến tham dự sự kiện, người tham gia còn có cơ hội được tham gia chơi vòng quay may mắn với những giải thưởng có giá trị và vô cùng hấp dẫn như một chuyến du lịch biển và chiếc iphone 11 promax… Ngoài ra, HL8 còn có những minigame được tổ chức dành cho người hâm mộ cũng như thành viên của HL8 trên trang web chính thức.

Premium WordPress Themes Download
Free Download WordPress Themes
Premium WordPress Themes Download
Download Nulled WordPress Themes
udemy free download
download micromax firmware
Free Download WordPress Themes
download udemy paid course for free

KHÔNG Ý KIẾN

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây