10 vị tướng mà không ai chơi LMHT muốn đối đầu

Trong LMHT luôn có những tướng khiến người chơi cảm thấy nó quá mạnh và làm họ ức chế mỗi khi phải đối đầu. Dưới đây là danh sách 10 cái tên điển hình và bạn hãy thử xem chúng có quen thuộc không nhé!
1) Teemo

Nấm, độc, và mù. Đó chính là tất cả những gì mà người ta có thể nhớ về Trinh Sát Nhanh Nhẹn. Vị trí số 1 thuộc về hắn – không ai có thể tranh chấp được.
2) Jax
Dù rất ít khi xuất hiện ở các đấu trường chuyên nghiệp vào thời điểm hiện tại, thế nhưng ở những trận đấu thông thường, Jax thực sự được xem là một thế lực. Có thể bạn sẽ thắng đường trước hắn, nhưng rồi bằng một cách nào đó Jax vẫn lao vào sau đó làm choáng và giết bạn thật dễ dàng khi bắt đầu bước vào giai đoạn giữa trận cùng sát thương và độ trâu bò thuộc hàng khủng?
3) Yuumi
Có lẽ không phải nói thêm về nàng mèo này – đây là tướng có sát thương lớn nhất của đội hình đối phương mà bạn sẽ không có cách nào để gây được sát thương lên cô ta, chưa nói đến việc giết chết cô ta.
4) Singed

Đã bao giờ bạn thấy ức chế mỗi khi Singed của bên địch đã rất thấp máu rồi mà bạn không thể đuổi? Hay còn ức chế hơn cả khi chịu chết mà vẫn chưa bắt được hắn. Vậy thì chúc mừng bạn đã trở thành cái tên tiếp theo của danh sách những nạn nhân của vị tướng gây ức chế cực kỳ cao này.
5) Karthus
Khi bạn giết một tướng, bạn sẽ được tận hưởng thành quả. Những khi bạn giết Karthus, bạn phải chạy thật xa rất nhanh chóng nếu không muốn bị dính đòn trả thù của tướng này. Đó là chưa nói đến việc bạn bị hắn giết mặc dù đang ở xa lắc xa lơ so với chiêu cuối của vị Thần chết này.
6) Blitzcrank
Cùng với Yasuo thì Blitzcrank chính là vị tướng bị cấm hàng đầu ở rank Việt. Hãy tưởng tượng bạn đi dạo chơi trong rừng, bỗng một bàn tay lao đến và cắp bạn vào giữa đội hình đối phương? Chắc chắn ít ai có thể sống sót để trở về trong tình huống đó.
7) Twitch
Về cơ bản, các vị tướng có độc đều luôn gây ức chế, và Twitch cũng không phải ngoại lệ. Chắc hẳn ai cũng sẽ trải qua cảm giác khi nghe thấy tiếc cười “It’s meeee” vài giây trước khi bị “Pentakill”…
8) Rammus
Đã bao giờ bạn là xạ thủ và bắn vào kẻ địch mà lại thấy mình còn bị mất máu nhiều hơn chưa? Đã bao giờ mà cả một đội hình của bạn phải quay đầu chạy khi bị truy đuổi bởi một quả cầu gai? Xin giới thiệu Rammus – một vị tướng được xem là trâu bò nhất ở LMHT. Vào cuối trận thì hắn gần như là bất từ – tất cả những gì mà hắn cần làm chính là lao vào, bật W và khiêu khích xạ thủ đối phương rồi đứng cười trong combat.
9) Dr. Mundo
Không có nhiều giáp bằng Rammus thế nhưng nói về máu thì Mundo chính là cái tên nổi bật hơn hẳn. Đặc biệt là những con dao của hắn sẽ khiến kẻ địch không thể nào chạy thoát – thực sự đến khi hắn có đủ đồ cần thiết thì đừng ai dại gì mà lại gần Mundo.
10) Yasuo

Teemo đã chiếm vị trí số 1, vậy nên Yasuo đành phải nhận vị trí cuối cùng để gây sự chú ý. Điểm đặc biệt của Yasuo là khả năng gây ức chế của nó còn lớn hơn nếu như nằm trong tay đồng đội, thay vì là kẻ địch. Tuy vậy, không phải ngẫu nhiên mà Yasuo trở thành biểu tượng của LMHT ở Việt Nam – đây quả thực là một vị tướng mạnh, rất rất mạnh, nếu như nằm trong tay một người chơi xứng tầm.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây